Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

áp dụng của vòng bi công nghiệp bây chừ tại việt nam

Vong bi cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng
vì vậy vòng bi công nghiệp sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau

Vòng bi là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi. Cụ thể như sau:
vòng bi tròn có rãnh;
Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.
ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.
2RS1: vong bi có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi
RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.
Loại vong bi cong nghiep này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.
vb2
vong bi Hùng Anh
2. vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;
Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. Vong bi cong nghiep này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. Ngoại giả lực dọc trục chịu theo một hướng khăng khăng. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có giải pháp chịu được vận tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.
3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;
Kết cấu vòng bi này hao hao gần như gắn 2 vong bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi này có khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vong bi cong nghiep khăng khăng.
…..vv…
Để biết chi tiết cũng như đầy đủ một số loại vòng bi hãy can hệ đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh.
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét