Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

áp dụng của vòng bi công nghiệp bây giờ tại việt nam

Vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng
bởi vậy vòng bi sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau

Vong bi là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi cong nghiep rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi. Cụ thể như sau:
vong bi cong nghiep tròn có rãnh;
Z: Là ký hiệu của vong bi cong nghiep có 1 nắp sắt ở 1 phía.
ZZ: Là vòng bi có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.
2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi
RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.
Loại vong bi cong nghiep này chịu được tải trọng hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.
vb2
vòng bi Hùng Anh
2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;
Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc xúc tiếp. Vong bi này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. Tuy nhiên lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. thông thường thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.
3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;
Kết cấu vòng bi này na ná gần như gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất thiết.
…..vv…
Để biết chi tiết cũng như đầy đủ một số loại vòng bi hãy can hệ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét