Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

áp dụng của vòng bi hiện giờ tại việt nam tốt nhất

Vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng
cho nên vòng bi công nghiệp sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau

Vong bi cong nghiep là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi công nghiệp. Cụ thể như sau:
vòng bi tròn có rãnh;
Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.
ZZ: Là vong bi cong nghiep có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.
2RS1: vong bi có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi
RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.
Loại vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.
vb2
vòng bi công nghiệp Hùng Anh
2. vong bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;
Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc xúc tiếp. Vòng bi này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. Ngoại giả lực dọc trục chịu theo một hướng cố định. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi loại này, chúng có biện pháp chịu được tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.
3. vong bi cong nghiep đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;
Kết cấu vong bi này tương tự gần như gắn 2 vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi cong nghiep này có khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất định.
…..vv…
Để biết chi tiết cũng như đầy đủ một số loại vong bi cong nghiep hãy can hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét