Business

Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

chuyên thông cống hút bể phốt quanh khu vực Thanh Xuân

HÚT BỂ PHỐT TẠI THANH XUÂN

dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân – Công ty phát triển & vệ sinh môi trường Hà Nội.

Quận nằm ở cửa ngõ phía tây, là quận mới được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996, trên cơ sở tách 5 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang, Phương Liệt; 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 nhân khẩu của phường Nguyễn Trãi, 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 nhân khẩu của phường Khương Thượng thuộc quận Đống Đa; xã Nhân Chính thuộc huyện Từ Liêm và xã Khương Đình thuộc huyện Thanh Trì. Quốc lộ 6 đi các tỉnh miền Tây Bắc bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua quận này.
Chúng tôi có chi nhánh điều hành tại 19 Thanh Xuân nên quý khách chỉ mất 15-30 phút sau khi gọi điện là nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn để tư vấn miễn phí dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm khách hàng là tất cả cùng đội ngũ nhân viên chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt cảu chúng tôi:

A. Khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất.
– Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc thông tắc cống, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến tận nhà quý khách để khảo sát kiểm tra hiện trạng của bồn cầu hay ống nước để xác định mức độ tắc hay đầy của bể phốt.
– Nếu quý khách bị tắc nhẹ hay những vấn đề đơn giản nhân viên chúng tôi có thể giúp quý khách tự xử lý ngay và hoàn toàn miễn phí.- Nếu vấn đề của quý khách là không thể sử lý chúng tôi sẽ điều thêm nhân viên kỹ thuật cùng máy móc hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.
B.Thực hiện giao dịch.
– Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách.
– Tiến hành sử lý vấn đề , hút bể phốt, thông tắc cống, thau rửa vệ sinh …
– Quý khách kiểm duyệt lại công việc sau khi kỹ thuật sử lý xong. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

(Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Công ty chúng tôi phục vụ Qúy khách hàng ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ có mặt sau 15 phút LH : 0928.952.686 – 0432474554

Các dịch vụ của chúng tôi :

+ Thông tắc bể phốt + Thông tắc vệ sinh
Hút bể phốt Thông tắc cống
+ Thau rửa bể nước + Thông tắc bằng máy lò so

Công ty phát triển & vệ sinh môi trường Hà Nội

Giám đốc : Trần Quyết Thắng Hotline : 0928.952.686 – 0432474554

0 nhận xét:

Đăng nhận xét