Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Giới thiệu về thương hiệu vong bi cong nghiep NSK

Vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở doanh nghiệp ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. hiện nay, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước.


Vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của doanh nghiệp vong bi cong nghiep này là ông Asaka St. Hiện thời, vòng bi công nghiệp NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các nhà nước trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên Nhật. Tổng số công nhân hiện tại của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vòng bi công nghiệp NSK
- NSK luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất sắc vào việc sản xuất vòng bi.
- vòng bi công nghiệp NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ đề xuất ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.
- vòng bi công nghiệp NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tằn tiện được chi phí và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.
- vong bi cong nghiep NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô...
Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi này hãy liên hệ:
đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh
Số ĐT: 0915.811.089
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét