Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi công nghiệp NSK rẻ nhất

Vong bi NSK là một thương hiệu vong bi rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của công ty vòng bi này là ông Asaka St. bây giờ, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 nhà nước.


Vòng bi NSK là một thương hiệu vong bi rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở doanh nghiệp ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. Bây chừ, vòng bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên ổn Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vòng bi NSK
- NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất sắc vào việc sinh sản vòng bi.
- vong bi NSK có độ bền và độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao.
- vong bi NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng hà tằn hà tiện được tổn phí và các loại thiết bị máy móc được đảm bảo hơn.
- vong bi NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô...
Để tìm hiểu thêm về loại vong bi cong nghiep này hãy liên hệ:
doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh
Số ĐT: 0915.811.089
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét