Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Giới thiệu về thương hiệu vong bi cong nghiep NSK tốt nhât

Vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi rất nức danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. hiện giờ, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia.


Vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vong bi cong nghiep này là ông Asaka St. Bây chừ, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 im Nhật. Tổng số công nhân hiện tại của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep NSK
- NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất nhan sắc vào việc sinh sản vòng bi công nghiệp.
- vòng bi công nghiệp NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.
- vòng bi công nghiệp NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tằn tiện được chi phí và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.
- vòng bi NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô...
Để tìm hiểu thêm về loại vong bi cong nghiep này hãy liên hệ:
đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh
Số ĐT: 0915.811.089
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét