Business

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

mua bán thông tắc cống miễn phí

mua bán thông tắc cống miễn phí

Với mục đích cung cấp các giao dịch vệ sinh hàng đầu cho người dân, bảo vệ môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khoẻ cho mọi nhà và mở rộng mạng lưới khách hàng hiện có, đơn vị chúng tôi đang không ngừng nỗ lực và đẩy mạnh dịch vụ thông tắc cống thoát nước nói riêng và các giao dịch thông tắc vệ sinh khác nói chung trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Nguyên nhân gây tắc cống

Nguyên nhân gây tắc cống thì có rất nhiều. Có thể kể đến các nguyên nhân như:
♦ Khi trời mưa, tình trạng ngập úng diễn ra thường xuyên sẽ khiến hệ thống cống thoát nước làm việc không hiệu quả. Khi lượng nước dồn về quá nhiều, cống không thoát nước kịp sẽ khiến cống thoát nước bị tắc.
♦ Đường cống nhà bạn khi lắp đặt bị sai về kỹ thuật, độ dốc không có nên khi sử dụng nước thải không thoát hết ra được, các cặn bẩn bám lại trong đường ống, lâu ngày gây tắc nghẽn.
♦ Trong quá trình sử dụng, những sợi tóc rụng trôi vào trong đường cống và bị ứ lại tại các điểm gấp khúc, lâu ngày tích tụ lại nhiều gây tắc cục bộ.
♦ Dầu mỡ trong quá trình rửa bát bám lại trong đường ống, dần dần làm thu hẹp diện tích đường ống và gây tắc đường ống.

Những hậu quả mà tắc cống thoát nước gây ra

♦ Hậu quả đầu tiên mà chúng ta có thể thấy ngay là với việc cống bị tắc, bạn sẽ không thể sử dụng được. Mọi sinh hoạt hàng ngày từ nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh đều không thể thực hiện được khiến bạn rất khó chịu.
♦ Hậu quả thứ hai có thể kể đến là khi tắc cống, nước tràn ra nền nhà làm hư hỏng các vật dụng, thiết bị trong gia đình như bàn, ghế, tủ, sàn gỗ… Khi này bạn phải nhanh chóng tìm cách xử lý thông cống nếu không muốn phải thay mới các thiết bị đó.
♦ Hậu quả tiếp theo ít người biết đến là khi cống thoát nước bị tắc sẽ khiến nước bị ứ đọng sẽ ngấm vào các mạch vữa, vào tường. Nếu để lâu ngày không xử lý thông cống sẽ gây ra hiện tượng thấm trần, thấm tường làm hư hỏng và gây ra mốc trần, mốc tường.
♦ Ngoài ra cống tắc cũng gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Do đó chúng ta phải xử lý thông cống ngay khi bắt đầu có hiện tượng tắc, tránh để lâu ngày sẽ khiến việc xử lý càng thêm khó khăn.

Giải pháp xử lý khi bị tắc cống

Khi bị tắc cống, việc xử lý thông tắc cống một cách nhanh chóng là cần thiết để đảm bảo sinh hoạt và vệ sinh cho gia đình chúng ta, tránh những thiệt hại không đáng có như nêu trên.
Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi! Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/24 sẽ mua bán, kiểm tra miễn phí cho quý khách để đưa ra phương án xử lý thông tắc cống tối ưu nhất cho quý khách.
⇒ Hãy nhớ: việc tư vấn, kiểm tra của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí! Chỉ khi nào thực hiện thông cống cho quý khách, chúng tôi mới tính phí.
Đơn vị chúng tôi – Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với gói giao dịch thông tắc cống thoát nước hiệu quả, uy tín mà giá cả phải chăng.

Quy trình dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi

♦ Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.
♦ Bước 2: (Khảo sát miễn phí): chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của Quý khách để khảo sát trực tiếp, thống nhất phương án xử lý thông tắc cống. Nếu tình trạng tắc cống của Quý khách là đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách để tự mình xử lý.
♦ Bước 3: (Báo giá): tùy theo tình trạng thực tế của gia đình Quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thông cống hợp lý nhất tới Quý khách.
♦ Bước 4: (Thi công): Sau khi hai bên thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.
♦ Bước 5: (Nghiệm thu): Quý khách nghiệm thu công trình sau khi cập nhật và thanh toán. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi phiếu thu kiêm phiếu bảo hành cho Quý khách
♦ Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành.

Tiêu chí của chúng tôi

♦ Uy tín, chất lượng
♦ Giá thành hợp lý
♦ Bảo hành dài hạn
♦ Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình

Một lần nữa, xin phép cho chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
Kính chúc Quý khách sống vui khỏe và có một môi trường sống trong lành!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét