Business

Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt khiến bạn phân vân?

Hút bể phốt Hà Nội uy tín, chất lượng. Bảo hành 2 năm!

Thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt khiến bạn phân vân? Đến với giao dịch hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Thủ đô Hà Nội của chúng ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư cũng ngày càng trở nên đông đúc, các cơ quan, trường học, doanh nghiệp cũng gia tăng. Vì vậy tình trạng bể phốt hay bị tắc nghẽn, đường nước thải gặp trục trặc xảy ra khá phổ biến.

Trước tình hình trên, các dịch vụ sửa chữa và giao dịch hút bể phốt tại Hà Nội cũng phát triển nhanh chóng theo nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

Hút bể phốt là gì?

Bể phốt là nơi chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người. Những chất thải này sau khi xả xuống bể phốt sẽ được phân hủy và thoát ra theo đường ống thải. Các chất thải chưa được phân hủy sẽ tích tụ lại và làm giảm thể tích bể. Lâu dần nếu không tiến hành hút bể phốt thì có thể dẫn tới tình trạng đầy, tràn hoặc tắc nghẽn bể phốt.

Hút bể phốt là việc sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài. Việc làm này nhằm tăng thể tích làm việc của bể, xử lý tắc nghẽn, loại bỏ mùi hôi tránh gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của người dân.


Tại sao nên định kỳ sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi?

Đối với mỗi công trình khác nhau thì thời gian thông tắc vệ sinh định kỳ cũng khác nhau. Thông thường đối với các hộ gia đình thì các bạn nên hút bể phốt khoảng 3 – 5 năm/lần. Việc định kỳ sử dụng giao dịch hút bể phốt Hà Nội của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn rất nhiều lợi ích như:

• Tiết kiệm chi phí: thay vì đợi đến khi tình trạng nghiêm trọng mới tìm cách giải quyết, việc tiến hành hút bể phốt thường xuyên có thể giúp bạn tránh được chi phí tốn kém hơn. Ngoài ra, với dịch vụ hút bể phốt rẻ nhất của chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề bị chặt chém. Áp dụng công nghệ tiên tiến; làm chủ thiết bị máy móc, không thuê qua trung gian chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm từ 30 – 40% chi phí.

• Đảm bảo sức khỏe: dịch vụ hút bể phốt Hà Nội cam kết đảm bảo các quy trình hút bể phốt đúng kỹ thuật, xử lý chất thải đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây nguy hại đến sức khỏe cũng như các hoạt động sinh hoạt của con người.

Quy trình hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi

♦ Bước 1:(Tiếp nhận yêu cầu): Khi Quý khách có nhu cầu hút bể phốt, quý khách hãy gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và phân công công việc.
♦ Bước 2:(Khảo sát miễn phí): Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ của quý khách để khảo sát thực tế tình hình và xem xét hệ thống bể, cống, từ đó đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.
♦ Bước 3: (Báo giá): dựa theo kết quả khảo sát và phương án xử lý mà quý khách chọn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.
♦ Bước 4:(Thi công): Sau khi thống nhất phương án, giá cả và thời gian với quý khách, chúng tôi sẽ đưa xe hút bể phốt vào để tiến hành thi công.
♦ Bước 5:(Nghiệm thu): Sau khi cập nhật thi công, quý khách tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán. Nhân viên sẽ viết biên lai thu tiền kiêm phiếu bảo hành giao dịch cho quý khách.

♦ Bước 6:(Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu bảo hành.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng giao dịch hút bể phốt Hà Nội tốt nhất, chế độ bảo hành uy tín nhất với giá cả phải chăng nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét