Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

vận dụng của vòng bi bây giờ tại hà nội

Vong bi cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng
vì thế vòng bi sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau

Vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi cong nghiep rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi. Cụ thể như sau:
vong bi cong nghiep tròn có rãnh;
Z: Là ký hiệu của vong bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.
ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.
2RS1: vong bi có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi cong nghiep
RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.
Loại vòng bi này chịu được tải trọng hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.
vb2
vòng bi Hùng Anh
2. vòng bi tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;
Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. Vòng bi công nghiệp này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. Ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất thiết. thông thường thì hay ghép cặp 2 vong bi loại này, chúng có giải pháp chịu được chuyển vận dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.
3. vong bi cong nghiep đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;
Kết cấu vòng bi này na ná gần như gắn 2 vong bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi công nghiệp này có khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi này được sử dụng như vòng bi công nghiệp một mực.
…..vv…
Để biết chi tiết cũng như đầy đủ một số loại vòng bi hãy liên quan doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét