Business

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

vận dụng của vong bi hiện nay tại việt nam rẻ nhất

Vong bi cong nghiep cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng
vì vậy vòng bi công nghiệp sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau

Vòng bi là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi cong nghiep. Cụ thể như sau:
vong bi tròn có rãnh;
Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.
ZZ: Là vong bi cong nghiep có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.
2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi công nghiệp
RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.
Loại vong bi cong nghiep này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.
vb2
vòng bi công nghiệp Hùng Anh
2. vòng bi tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;
Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. Vòng bi này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. Bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo một hướng nhất định. thông thường thì hay ghép cặp 2 vong bi loại này, chúng có biện pháp chịu được chuyển vận dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.
3. vong bi đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;
Kết cấu vòng bi công nghiệp này tương tự gần như gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi này có khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi cong nghiep này được sử dụng như vòng bi công nghiệp nhất thiết.
…..vv…
Để biết chi tiết cũng như đầy đủ một số loại vòng bi công nghiệp hãy hệ trọng doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét