Business

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Chống thấm Hà Nội

Dịch vụ Chống thấm giá r
Dịch vụ chong tham gia re – công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chong thamchống thấm trần,chống thấm  tường,chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm mái,chống thấm sân thượng…
Với kinh nghiệm của Công Ty cổ phần XD và TM Thành Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, giá rẻ nhất và đẹp nhất về công việc yêu cầu của gia đình và công ty
Công Ty làm việc 24/24h, sẵn sàng làm từ việc nhỏ nhất, đơn giản nhất
Dịch vụ chống thấm giá rẻ của công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến chống thấm để làm hài lòng quý khách
Chong tham gia re-uy tín
Nguồn thấm nước có thể là mưa, nước dùng hàng ngày, nước chứa trong bể, nước ngầm. Nguyên nhân thấm nước qua kết cấu có thể ở mấy dạng sau đây:
– Thấm do lớp xây không no mạch, lớp trát không đặc chắc;
– Thấm do bê tông của kết cấu không được đầm kỹ;
– Thấm do hư hỏng lớp giấy cách nước đã dán trên kết cấu;
– Thấm do hư hỏng màng sơn chống thấm trên kết cấu
Quy trình Chống thấm giá r – chống thấm
Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chong tham gia re cho các công trình.

Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.
Tiến hành thi công Chống thấm giá rẻ – chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng sau khi đã lên kế hoạch chi tiết.
Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần Chống thấm giá rẻ – chong tham như: tầng hầm, sàn mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.
Tại sao nên chọn Chống thấm giá rẻ – chống thấm của chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN XD VÀ TM THÀNH NAM là công ty chống thấm –  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chong tham và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm.
Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chong tham gia re có tinh thần trách nhiệm cao trong việc tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.


Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn.
Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.
Khi có nhu cầu về chong tham, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979.64.8383(Mr.Kiên)
Hân hạnh được phục vụ quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét