Business

Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Hoàn Mỹ

Dịch vụ vê sinh, vệ sinh công nghiệp của doanh nghiệp TNHH vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ dịch vụ tổng hợp sạch và luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh trên toàn quốc. Sử dụng giao dịch vệ sinh của Sạch và Xanh luôn đáp ứng sự hài lòng của quý khách. Tai sao lại chọn dịch vụ vệ sinh – vệ sinh công nghiệp của Sạch và Xanh: – Sạch và xanh có đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản – Sạch và Xanh có máy móc đương đại hỗ trợ giảm thiểu thời kì và cho không gian trong lành – Sạch và Xanh có gói giao dịch vệ sinh, vệ sinh công nghiệp giá cả phải chăng – Sạch và Xanh luôn luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu – Sạch và Xanh luôn kết nạp và sửa đổi theo đề xuất của khách hàng – Sạch và Xanh có các gói dịch vụ đa dạng như: Dọn nhà theo giờdọn vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan…….. Quý khách có nhu cầu quan tâm hãy liên lạc với tổ chức vệ sinh côn nghiệp Hoàn Mỹ luôn bảo đảm với dịch vụ tốt nhất trên thị trường Sạch và Xanh theo số điện thoại 0934448888 hoặc 0983 221 221 để được tham vấn rõ nhất.


chuyên cung cấp các giao dịch vệ sinh công nghiệp bảo đảm

Báo giá giao dịch vệ sinh công nghiệp

doanh nghiệp vệ sinh công nghiêp Hoàn Mỹ là một trong những dịch vụ tiền phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Định cũng như các tỉnh giấc miền bắc. Với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, công ty mong muốn mang đến cho khách hàng dịch không gian sạch sẽ nhất mà tổn phí vệ sinh giá nội địa.

1. Quy trình khảo sát và báo giá

- Bước 1: Khi khách hàng hệ trọng với đơn vị đề xuất sử dụng giao dịch, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
- Bước 2: chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tại đến với khách hàng
- Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian khởi đầu và thời kì hoàn tất giao dịch vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hành dịch vụ vệ sinh.
- Bước 4: Nghiệm thu và tính sổ dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của công ty sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

2. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của đơn vị vệ sinh Hoàn Mỹ.

Bảng giá giao dịch vệ sinh công nghiệp tại Hoàn mỹ chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu khách hàng không láy hóa đơn sẽ không phải trả thêm 10% thuế VAT.

STTdịch vụ cung cấp
Đơn giá (VND)
công ty tính
1Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sang sửa lại10.000 – 18.000M2
2Lau kính trong5.000 - 12.000M2
3Lau kính ngoài nhà cao tầng8.000 – 15.000M2
4Giặt ghế đệm văn phòng10.000 – 18.000Chiếc
5Giặt thảm7.000 – 12.000M2
6Giặt ghế Sofa200.000 – 300.000Bộ
7Tẩy keo, sơn, xi măng7.000 – 15.000M2
8Đánh bóng các loại sàn gỗ, đá10.000 – 15.000M2
9Cung cấp tạp vụ văn phòng3.500.000 –5.500.000Người/tháng
10Mài bóng nền bê tôngĐịnh giá theo công trìnhThỏa thuận
11Cung cấp giao dịch cắt cỏ3.000 – 6.000M2
Bảng báo giá giao dịch vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp mang công nghệ của Nhật Bản

- Serir: có tức thị sàng lọc: ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được nhặt nhạnh lại tập trung vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.
- Seiton: có nghĩa là sắp xếp: Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cấp thiết. Tiếp theo sẽ sắp đặt gọn các đồ đạc trong phòng gọn ghẽ đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, thuận tiện cho việc sau khi vệ sinh có thể xếp đặt lại.
- Seiso: có tức là làm sạch: Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các công cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho giao dịch vệ sinh công nghiệp.
- Seiketsu: nghĩa là tiêu chuẩn: được thực hành trên quy trình vệ sinh của đơn vị và đề nghị của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp đặt thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng chuẩn xác cho doanh nghiệp là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.
- Shitsuke: tức thị huấn luyện: hàng ngũ viên chức không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới thích hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một tổ chức vệ sinh công nghiệp.
ve_sinh_cong_nghiep_duy_tuan2
Vệ sinh Hoàn Mỹ

4. Vì sao khách hàng nên lựa chọn những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Tránh việc tốn thời gian lãng phí: Việc lựa chọn một doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp bảo đảm cho khách hàng việc hoàn tất giao dịch vệ sinh trong thời kì dự kiến. Tỉ dụ như khách hàng có một căn vi la ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở... Khách hàng tìm đến một đơn vị vệ sinh và sử dụng giao dịch vệ sinh sau xây dựng của doanh nghiệp đó và họ bảo đảm với bạn trong mai sau sẽ bảo đảm việc làm sạch toàn bộ căn biệt thự. Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không ưng ý chút nào. Mai sau làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người nhà, bằng hữu đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.
- Nhận được sự trông nom dịch vụ tốt: Các doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp giao dịch vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tham vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

5. Những cam kết của đơn vị vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

- Cam kết giao dịch vệ sinh công nghiệp giá rẻ.
- Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- viên chức công ty có lý lịch rõ ràng được bảo đảm bởi đơn vị.
- Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận tính sổ.
- Cung cấp dịch vụ 24/24h.
vsinhcngnghip

6. Những giao dịch cốt tử dịch vụ cung cấp

Ve sinh cong nghiep là tổng hợp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh ảnh hưởng mà do các tổ chức cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có các giao dịchvệ sinh nhà cửavệ sinh nhà mới xây, vệ sinh văn phòng, là những giao dịch được khách hàng quan hoài và sử dụng nhiều nhất. Và cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan tâm trên google, từ đó các doanh nghiệp vệ sinh cũng cung cấp giao dịch theo đề nghị sử dụng của khách hàng. Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, khi khách hàng gọi đến với doanh nghiệp vệ sinh Duy Tuấn, dù khách hàng yêu cầu dịch vụ nhỏ nhất công ty cũng sẵn sàng đáp ứng với tổn phí dịch vụ có thể triển khai được giao dịch và khách hàng có thể chấp thuận với chi phí đó. Chỉ tiêu của công ty là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng ưng ý ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.
Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ lấy chất lượng làm chỉ tiêu số 1
Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét