Business

Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Các loại vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc hiện nay

Vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so với đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. Loại này thường sử dụng kết hợp ít nhất hai vòng bi dự ứng lực trở lên


Vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .
Các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC
Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc
Đặc tính sản phẩm: Vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của tất cả vòng bi có tác dụng đỡ chặn.
Vòng bi đỡ chặn có ba loại chính:
- Vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm
- Vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc
- Vòng bi chà đũa hai dãy
==> Vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu một dãy  với ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . Vòng bi này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ...(tách ca trong)  hoặc QJF...(tách ca ngoài) . Vòng bi ddwox chặn một dãy  có vòng cách được làm phổ biến bằng thép dập . Tuy nhiên đối với vòng bi bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.
 ==> Vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi này tốt hơn vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
==> Vòng bi chà đũa hai dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tốt nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.
Công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các loại vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến với khách hàng.
>> Xem thêm : Bài viết liên quan về vòng bi tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét