Business

Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

Cách giao tiếp tiếng anh với đồng nghiệp nước ngoài

Trong môi trường công sở, chào đón một nhân viên mới bằng những lời nói và cử chỉ chân thành, ấm áp là những hành động đẹp, có văn hóa. Apollo 360 hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một "bộ sưu tập" các mẫu câu dùng khi chào đón một nhân viên mới. Hy vọng nó có thể bổ sung vào vốn tiếng anh giao tiếp của bạn.


We would like to give you a warm welcome and congratulations as well! (Chúng tôi muốn gửi tới bạn lời chào đón nồng nhiệt và lời chúc mừng nhé!).

Welcome to our company! We would like you to know that It is a great honour to have you in our team. Welcome aboard new buddy! (Chào mừng bạn đến với công ty chúng tôi! Chúng tôi muốn bạn biết rằng thật là một vinh dự lớn khi có bạn trong nhóm chúng tôi. Chào mừng người bạn mới).

Hello there new buddy! We hope you will have an amazing time working with us. (Chào mừng người bạn mới. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời làm việc với chúng tôi).

Having you in our company is really a great honour! Indeed, all of us here are very excited to work with you. Welcome aboard new buddy! (Có bạn trong công ty của chúng tôi thực sự là một vinh dự lớn! Thật vậy, tất cả chúng tôi ở đây rất vui được làm việc với bạn. Chào mừng người bạn mới!).

Our team would like to welcome you here. We believe that your abilities will help our company to grow more and become bigger. Welcome aboard Nam! (Nhóm chúng tôi chào đón bạn khi làm việc ở đây. Chúng tôi tin rằng khả năng của bạn sẽ giúp công ty này ngày càng phát triển hơn nữa. Chào mừng Nam!).

Welcome! We are looking forward to work with you. Today, we will start working as one team. Have fun and enjoy our company. (Hoan nghênh bạn! Chúng tôi rất vui được làm việc cùng bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu làm việc như một đội. Hãy vui vẻ và tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại công ty nhé).

Hy vọng với những gợi ý trên của Apollo 360, bạn có thể tự tin thể hiện sự thân thiện và ấm áp của mình trước người đồng nghiệp mới nhé!
Các dịch vụ của chúng tôi :
Học tiếng anh giao tiếp tại Apollo
Học tiếng anh thương mại tại Apollo
Luyện thi IELTS tại Apollo
Luyện thi TOEIC tại Apollo
>> Xem thêm: Chủ đề liên quan khác về cách chào hỏi bằng tiếng Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét