Business

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Mẫu câu chúc bằng tiếng anh

 Nơi công sở với nhiều mối quan hệ ồn ào huyên náo, sẽ có rất nhiều dịp chúng ta người nhận được các lời chúc mừng từ mọi người, cũng là từng ấy dịp chúng ta cần gửi lời chúc mừng tới người khác. Apollo 360 hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những lời chúc mừng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa dùng trong các trường hợp đặc biệt để dành tặng đồng nghiệp, bạn bè, người thân, đồng thời bổ sung vào vốn Tiếng Anh giao tiếp quốc tế của mình nhé:


Chúc mừng nhân dịp sinh nhật
Many happy returns on your birthday! (Chúc điều hạnh phúc đến với bạn nhân ngày sinh nhật).

Happy birthday! Your smile is very beautiful. Hope you share a lot and receive a lot. (Chúc mừng sinh nhật! Nụ cười của bạn thật đẹp. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều).

You're special, and I wish you all the joys of a wonderful birthday! (Bạn thật đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật).

- Chúc mừng nhân dịp đám cưới
Congratulations! I am wishing you many happy years together (Chúc mừng nhé! Chúc hai bạn hạnh phúc mãi hạnh phúc bên nhau).

Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage (Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn).

- Chúc mừng nhân dịp Giáng sinh và năm mới
I hope you achieve all your goals in life. Merry Christmas and Happy New Year (Chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, Chúc mừng giáng sinh và năm mới).

Have a happy and profitable year. (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài).

- Chúc mừng nhân dịp chiến thắng/ vượt qua một cuộc thi/kỳ thi
Well done! You deserve it after so much hard work (Làm tốt lắm. Bạn xứng đáng sau những vất vả đã trải qua).

Good job! It's an excellent result (Anh làm tốt lắm. Kết quả rất tuyệt vời).

- Chúc mừng nhân các ngày đặc biệt khác (20/11, 8/3)
On the occasion of Vietnam Teacher's Day, we are wishing you and your family good health, happiness, and success in your life. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).

Sending you wishes to say you brighten up the world around me! Happy Women's Day! (Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!).

Lời chúc mừng đôi khi là những liều thuốc tinh thần bạn dành tặng những người xung quanh. Không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ, chỉ cần bạn thể hiện chúng bằng sự chia vui chân thành thì người nhận sẽ cảm nhận được chúng đúng nghĩa, hệt như câu nói "những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi tới trái tim". Apollo 360 chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!
Các khóa học tại Apollo :
lop tieng anh giao tiep
lop tieng anh thuong mai
lop luyen thi IELTS
lop luyen thi TOEIC
>> Xem thêm: Các bài liên  quan khác tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét