Business

Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Chống thấm dột sân thượng chất lượng để làm vườn cảnh

Với không gian ngày một chật hẹp như bây giờ, khi diện tích đất nhà bạn không có đủ chỗ để trồng một vườn rau hay vườn hoa cây cảnh thì bạn nghĩ đến ngay việc trồng vườn trên sân thượng hoặc làm những vườn hoa nhỏ trên ban công. Ở những nhà phố hiện giờ rất nhiều người đã chọn phương án trồng vườn trên sân thượng, các loại rau xanh, hoa, cây cảnh. Với không gian bó hẹp trong một căn nhà, việc có một vườn trên sân thượng giúp cho ngôi nhà chúng ta không chỉ đẹp mà còn là nơi thư giãn lý tưởng nhất của ngôi nhà.Việc ngôi nhà có diện tích khiêm tốn có một không gian sân vườn trên sân thượng là điều lý tưởng nhất, nhưng điều mà khiến chúng ta lo âu nhất chính là việc chống thấm sân thượng như thế nào để cho không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Đồng thời cách thức chống thấm thế nào phù thống nhất, phí tổn hợp lý nhưng vẫn bảo đảm độ bền lớp chống thấm từ 10 - 20 năm.Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, đã dùng rất nhiều các nguyên liệu chống thấmsân thượng, sàn mái, công ty công ty đã tuyển lựa ra một phương pháp chống thấm có độ bền cao nhất, dễ dàng thi công, giá thành hợp lý nhất như sau:
Quy trình thi công chống thấm sân thượng sử dụng sika top seal 107
- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái hay ban công nơi định thiết kế và thi công, sử dụng các vật dụng như búa, rìu, bàn chải sắt… để tương trợ việc làm sạch mặt bằng chống thấm.- Bước 2: Trong quá trình tiến hành đục bỏ bễ tông, cần tìm và xác định các vết nứt bề mặt tầng mái, nếu có vết nứt cần cần phải đục mở rộng vết nứt khoảng 2-3 cm và sâu đến phần bê tông đặc chắc để xử lý vết nứt bằng vữa không co.
- Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông hoặc trát phẳng bằng vữa xi măng + cát vàng + sika latex. Nếu sàn nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần hơi dốc để lưới gia cố chân không bị gập.
- Bước 4: Tiến hành pha trộn vật liệu chống thấm đã được định sẵn theo tỉ lệ cần thiết, tại đây việc sử dụng mặt bằng sân thượng để làm bồn hoa, cây cảnh, vườn tiểu cảnh, thế nên cần sử dụng nguyên liệu chống thấm với một định mức cao hơn, nhiều lớp hơn. Công ty đề xuất là sử dụng từ 2 - 2,5 kg/m2 quét 3 lớp vật liệu sika top seal 107.
- Bước 5: phủ một lớp vữa mỏng khoảng 5 – 7 cm lên bề mặt để hoàn thiện
- Chú ý:
+ Không nên trộn vật liệu chống thấm quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp
+ Cần phải thi công các lớp nguyên liệu cách nhau từ 4 – 8 tiếng khi các lớp trước đã khô
+ Sau khi thi công tránh các vật thể nhọn có thể làm tổn hại đến lớp nguyên liệu chống thấm

Dịch vụ của chúng tôi : http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét