Business

Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Thi công vườn tường giả chuyên nghiệp chất lượng

Cuộc sống bận rộn, rầm rĩ nơi phố thị khiến hầu hết mọi người càng muốn yêu thương tự nhiên. Ngoại giả không phải ước vọng sở hữu một mảnh vườn nhỏ của gia đình nào cũng trở thành hiện thực khi đất đai ngày một trở nên eo hẹp.Chính bởi vậy mà ý tưởng thi công vườn tường giả đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo trang trí nội thất cho nhà phố, các văn phòng, nhà hàng và mang không gian xanh vào trong nhà.
vì sao bạn chọn lọc thi công vườn tường giả?
Vườn tường là một định nghĩa khá mới lạ và đương nhiên nó không giống với kiểu vườn nằm ngang truyền thống. Vườn tường có thể được hiểu nôm na là trồng cây trên một mặt phẳng thẳng đứng, trên những bức tường, trên cửa kính, hàng rào hay bất cứ nguyên liệu nào có bề mặt thẳng đứng.

ngoại giả, thay vì trồng cây thật, ý tưởng thiết kế vườn tường giả mang đến nhiều ưu điểm vượt trội với nhiều sự thuận lợi cho gia chủ. Vật liệu sử dụng làm vườn tường cây giả rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Ngoại giả là sự đa dạng của các loại cây giả sẽ khiến cho mảng xanh nhà bạn trông đẹp mắt hơn.Dưới đây là những điểm thuyết phục bạn sử dụng vườn tường cây giả thay cho cây thật:
  • thời kì thi công nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều chi phí
  • Có tính thẩm mỹ cao và được thưởng thức ngap ngay thức thì vẻ đẹp của vườn tường khi thi công xong. Điều này khác rất nhiều so với vườn tường cây thật. Với cây thật, bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để trông nom cây với các kỹ thuật chăm chút phức tạp.
  • Giá thành cây giả thấp
  • Có thể lắp đặt, thi công vườn tường cây giả tại mọi vị trí khác nhau, nhiều không gian khác nhau


doanh nghiệp thi công vườn tường giả uy tín

sanvuonxanh.com.vn chuyên cung dịch vụ thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, trong đó thi công vườn tường giả không phải là ngoại lệ. Với hàng ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tự tín mang đến quý khách hàng những giao dịch tốt nhất, bảo đảm chất lượng nhất. Với cách thức thi công chóng vánh, kỹ thuật cao cùng các vật tư cao cấp, sanvuonxanh.com.vn hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Dịch vụ thi công vườn đứng giả của chúng tôi cam kết:

Thi công vườn tường giả đúng với tiến độ đã cam kết.
- Sản phẩm thi công giống mẫu mô phỏng 100%.
- tham vấn và thiết kế 3D miễn phí.
- tham mưu chọn lựa tiểu cảnh thích hợp.
Hãy can dự với sanvuonxanh.com.vn đơn vị ngay lập tức để được tham mưu miễn phí!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét