Business

Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Thiết kế sân vườn sinh thái chuyên nghiệp


Khi không gian sống ngày một ô nhiễm, chật chội và bức bách thì người ta lại càng muốn tiểu cảnh xung vòng vo nhà mình tình cảm thiên nhiên, độc đáo và mới lạ để có thêm một khoảng sống thoải mái, bình dị và thanh thoả.Một thiết kế sân vườn hài hòa hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang đến sự phát đạt cho gia đình bạn. Mỗi một thiết kế sẽ gửi đến một thông điệp riêng nhưng tất cả đều mong muốn đếm sự bình an và bình im cho mỗi mái nhà.


Bạn có muốn không gian sân vườn nhà mình chứa chan những màu dung nhan của hoa cỏ cây cối, bãi cỏ xanh rì với cổng hoa thơ mộng… Nếu có thể thiết kế sân vườn như thế này thì bạn cần gì phải tìm đến đâu xa xăm để đi dịch vụ du lịch, nghỉ mát. Chỉ cần ở nhà săn sóc hoa cỏ, dạo bước trong vườn nhà cũng đủ thấy được thú vui cao nhã trong cuộc sống này.
Thiết kế sân vườn có những lối đi uốn lượn, sẽ tạo ra nét duyên dáng dễ nhìn cho thiết kế có phân thô kệch chung của những khối kiến trúc được tạo ra bởi bê tông và sắt thép. Để có được điều này bạn phối hợp những đường nét đó cho những phân khu riêng như lối đi uốn lượn, những khu trồng hoa theo dải cong, hay một con suối róc rách uốn lượn loanh quanh vườn men theo những lỗi đi…


Theo phong thủy một khu vườn đẹp cũng cần có đầy đủ các yếu tố như một căn phòng với màu dung nhan, dạng hình, âm thanh,…để tạo cho gia chủ cảm giác là nơi để thư giãn thoải mái nhất. Khi tạo các các lối mòn đi trong khu vườn, bạn chú ý không tạo những lối đi thẳng mà tạo các lối đi nói quanh để có thể dẫn và giữ vượng khí.


Khi trồng cây trong vườn, cần lưu ý đến màu sắc của cây và hoa vì nó sẽ tương tác đến giác quan, cảm xúc của bạn. Màu đỏ tượng trưng cho ái tình, màu vàng là sức khỏe, giúp thoa dịu, hàn gắn vết thương, màu tím biểu tượng cho tiền bạc, sự cường thịnh vượng,…Lưu ý, khi trồng cây, bạn có thể trồng thành khóm hay riêng lẻ tùy loại nhưng không trồng thẳng hàng tránh tạo đường dẫn khí dễ dàng ra khỏi khu vườn.


ngôn ngữ của mỗi khu vườn sẽ có ngôn ngữ riêng, đỉnh cao của một thiết kế sân vườn chính là nói lên tâm niệm và phong độ của gia chủ. Ngoài nét đẹp ở thiết kế đương đại, hay cổ điển… nếu người kỹ sư có thể kết hợp giữa hai thiết kế này thì càng tuyệt với hơn rất nhiều.
Bạn muốn có một sân vườn đẹp được thiết kế theo đúng mong muốn của mình hãy đến với chúng tôi, với những hàng ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn chấp nhận.
liên hệ
doanh nghiệp TNHH tham mưu THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG thiên đàng XANH
Văn phòng Hà Nội: Số 143 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Đường 10 - Khu Phố 5 - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
Vườn Ươm: Thôn Ngọc Giả - Huyện Chương Mỹ - TP. Hà Nội
HOT LINE: 0908.535.777
DỰ ÁN: 0987.88.6767
tư vấn SÂN VƯỜN: 0986.504.527
thienduongxanh68@gmail.com
www.sanvuonxanh.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét