Business

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Những điều cần biết về vòng bi skf - công ty cung cấp vòng bi skf uy tín tại hà nội

vòng bi công nghiệp và những điều cần biết ?

 

 

 

  • vong bi cong nghiep có rất nhiều ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. Trong khi đó đề nghị đối với vong bi rất đa dạng vận dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để chọn lọc được vong bi cong nghiep tốt và ăn nhập với các thiết bị máy móc là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tần tiện chi phí cho công ty.


 

 


1/ lựa chọn vòng bi phù hợp và chất lượng.

Những yếu tố cần phê duyệt khi tuyển lựa vong bi cong nghiep phù hợp như sau: không gian có sẵn, chuyên chở, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ chuyển động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn tuột, cách thức lắp đặt và túa. ngoài ra cần xem xét thêm một vài nguyên tố khác như hình thức phù hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và thúc đẩy bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện giờ có những thương hiệu vòng bi công nghiệp nức danh phổ quát như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

- vòng bi NSK: Thương hiệu vòng bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi skf của Nhật Bản. NSK với mục đích chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm chính xác...và với mục đích đó vòng bi công nghiệp NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc chính xác trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

Vòng Bi SKF : Tập đoàn vòng bi công nghiệp được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi cong nghiep lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi cong nghiep và phụ kiện vong bi cong nghiep, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

vòng bi NTN: Thương hiệu vong bi NTN có từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, ở đây NTN có quy mô sản xuất rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sinh sản sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới tư vấn hàng, kỹ thuật, sinh sản và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi công nghiệp NTN được cho là lựa chọn hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi FAG: Thương hiệu vong bi cong nghiep FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một yếu tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là tuyển lựa hàng đầu cho các áp dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

- vòng bi NACHI: Thương hiệu vong bi cong nghiep NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. Từ khi thành lập vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng với mục đích nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vòng bi skf NACHI đã nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ biến và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

- vòng bi công nghiệp TIMKEN: Thương hiệu vòng bi skf TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là một nhà sản xuất vong bi cong nghiep hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần tương tác TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi công nghiệp TIMKEN ngày một nhanh hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vòng bi như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vòng bi skf bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. bởi vậy bạn cần phải lưu ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi skf sao cho đúng cách để vòng bi công nghiệp đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi tương tác đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi trót lọt vòng bi: vòng bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trót lọt không đúng loại và không phù hợp làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi skf.

- Giữ vong bi và môi trường xung nói quanh đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tương tác đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vong bi cong nghiep

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để bảo đảm sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi skf giá rẻ nhất, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tần tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự hưng thịnh vượng của khách hàng, của giang san.

đơn vị cung cấp vong bi SKF tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi skf theo các model đã định sẵn. Làm sao để lựa chọn vòng bi công nghiệp chính hãng, Và tổ chức cung cấp chính hãng tại hà nội là tổ chức nào. Sau đây công ty xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi skf tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vòng bi skf từ những năm 1970. Là một hãng vong bi cong nghiep được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc di chuyển đều phải có sử dụng đến vòng bi công nghiệp. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự di chuyển của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi công nghiệp. Đó là công dụng của vòng bi skf. Bài viết này công ty nhắc tới một thương hiệu nức danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các nhân viên kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi.

vòng bi skf khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sinh sản xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai thác mỏ, thiết bị khoan dầu mỏ trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- công ty Cung cấp vòng bi :

doanh nghiệp TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vong bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. doanh nghiệp hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi skf chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vong bi cong nghiep của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng hà tằn hà tiện được chi phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng chóng vánh, chuyên nghiệp.

bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp các sản phẩm

dầu mỡ công nghiệpxích công nghiệp

phục vụ cho nghành công nghiệp

liên hệ với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Chi tiết xin liên hệ: tổ chức TNHH thương mại Công Nghiệp Hùng Anh

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Liên hệ: 0915811089

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét