Business

Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Những loại vòng bi tiến đánh nghiệp nè sẽ dai sức và hiệu quả nhất?- ổ bi mạng 1 Nhật Bản NSK

Những loại vòng bi công nghiệp nào sẽ dẻo dai và hiệu quả nhất?vòng bi skf được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín toàn quốc.
1. ổ bi
Đây là loại vòng bi được sử dụng phổ thông nhất. vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, do vậy không được sử dụng trong các máy móc đề nghị có độ chuyên chở lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận chuyển tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình trạng trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vòng bi này chỉ phù hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng yêu cầu sức vận chuyển trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các vận dụng có không gian lắp hạn chế và tần tiện diện tích.

 

3. ổ bi chặn

Loại vòng bi này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. ổ bi chặn có sức chuyển vận thấp. Tùy theo yêu cầu của áp dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi công nghiệp có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vong bi có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu vận chuyển càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi công nghiệp một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi cong nghiep với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vòng bi có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vong bi cong nghiep như vòng bi skf từ, vong bi cong nghiep cỡ lớn ...

Giới thiệu vong bi cong nghiep số 1 Nhật Bản vòng bi NSK

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi skf - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ....

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vong bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. bên cạnh đó dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên quan với đơn vị để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét