Business

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi làm nghiệp - 3 loại vòng bi nổi ưa chuộng nhất- doanh nghiệp cung vội ổ bi SKF uy tín tại Hà Nội

vòng bi công nghiệp - Những kiến thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi khôn xiết cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vong bi là gì? vong bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi là gì ?

vong bi cong nghiep hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được chính xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là bảo đảm cho khuôn khổ di chuyển cũng như hoạt động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát thúc đẩy đến di chuyển. Nói một cách đơn giản vong bi cong nghiep là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể hoạt động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả vì vậy bạn cần chọn lựa những loại vong bi chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi

Cấu tạo một vòng bi skf thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực với vỏ máy, vòng trong được lắp cố định với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các tuyển lựa ăn nhập.

- Phớt: có những loại vòng bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi skf

vong bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vòng bi công nghiệp có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi skf nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy thành ra công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vòng bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa sang cho đơn vị.

==> vòng bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tằn tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên công ty công ty còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên quan với công ty để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vòng bi được ưa thích nhất bây chừ

không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vòng bi công nghiệp đối với hoạt động của máy móc. lựa chọn được vòng bi công nghiệp chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền chuyển động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lọc chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vong bi cong nghiep đang được ưa chuộng phổ quát nhất hiện nay.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi skf được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi công nghiệp NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ....

3/ vòng bi FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vòng bi FAG được xem là vòng bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi công nghiệp đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại phi cơ trở khách hiện giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

hiện thời FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi FAG còn được áp dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG hiện thời là một trong những hãng vong bi lừng danh nhát bây giờ.

công ty cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vong bi theo các model đã định sẵn. Làm sao để tuyển lựa vong bi cong nghiep chính hãng, Và doanh nghiệp cung cấp chính hãng tại hà nội là doanh nghiệp nào. Sau đây công ty xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi công nghiệp tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vòng bi skf từ những năm 1970. Là một hãng vòng bi công nghiệp được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc chuyển động đều phải có sử dụng đến vòng bi skf. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự hoạt động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi skf. Đó là công dụng của vòng bi công nghiệp. Bài viết này công ty nhắc tới một thương hiệu nức danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi.

- vận dụng của vong bi cong nghiep

vong bi cong nghiep khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại nguyên liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai thác mỏ, thiết bị khoan dầu lửa trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- tổ chức Cung cấp vòng bi công nghiệp :

doanh nghiệp TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. doanh nghiệp hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi công nghiệp chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mau chóng nhu cầu về vong bi của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được đa số nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tằn tiện được tổn phí tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng chóng vánh, chuyên nghiệp.

bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông báo xin liên can dịch vụ để nhận được sự tham vấn sản phẩm tốt hơn :.http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét