Business

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi làm nghiệp Kiến của căn bản - phân tích vòng bi NSK Nhật Bản giàu cân xứng đáng là ổ bi căn số 1 gắng giới

vòng bi - Những kiến thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp vô cùng cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vong bi cong nghiep là gì? vong bi cong nghiep được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vong bi cong nghiep.

1/ vong bi là gì ?

vòng bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được chuẩn xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho khuôn khổ vận chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi vậy bạn cần chọn lọc những loại vong bi cong nghiep chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất chuyển động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi

Cấu tạo một vòng bi skf thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên có các chọn lựa thích hợp.

- Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi skf

vòng bi skf là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vòng bi skf có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi công nghiệp nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay liên quan trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy cho nên công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí tôn tạo cho tổ chức.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp kiệm ước năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất di chuyển của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó doanh nghiệp đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên can với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


3 nguyên tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện giờ.

 


Thị trường vong bi ngày một phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tạo sản xuất máy công nghiệp nặng luôn đánh giá vòng bi công nghiệp NSK là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu lý do tại sao vòng bi công nghiệp NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện thời.

vong bi NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản, 3 yếu tố cơ bản giúp NSK trở nên vong bi cong nghiep được ưa chuộng nhất bao gồm:

- Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

- Tính áp dụng cao

- Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vòng bi skf - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,,,,Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại kiểu dáng và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi skf NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ,,,,

2/ vong bi cong nghiep NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính vận dụng cao

xuất hành từ mong muốn mang đến những sản phẩm vong bi cong nghiep hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sản xuất và chế tác vòng bi công nghiệp NSK đã cho ra đời những chủng loại vong bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi skf khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vong bi NSK so với những thương hiệu vòng bi khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu vận tải hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vong bi NSK độ xác thực đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải di chuyển liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh nhân tố thiết kế, vong bi cong nghiep NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ,,,,

3/ vòng bi công nghiệp NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với khuynh hướng càng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vòng bi công nghiệp NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành đánh giá vòng bi skf thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần nhanh chóng tiến hành kiểm tra chất lượng vong bi cong nghiep theo các điểm sau: sự làm việc của máy, mức độ hư hỏng của vòng bi công nghiệp, tấn suất đánh giá bảo dưỡng. Nếu kết quả đánh giá sai phạm quá lớn so với tình trạng chuyển động chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ thúc đẩy đến chất lượng và di chuyển của máy móc.

Qúy khách hàng đang kiếm tìm sản phẩm vong bi NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả bảo đảm - Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Đến với đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh - công ty sẽ tư vấn chỉ dẫn quý khách lựa chọn được những sản phẩm vòng bi thích hợp, bảo đảm chất lượng nhất.


vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi skf - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu lừng danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tiện tặn nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoại giả chúng tôi còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. can dự với công ty để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét