Business

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi tối. < sáng dạ đạn kim - Vòng bi NTN có phải Vòng bi chất lượng tốt cho máy móc

vong bi cong nghiep - Bạc đạn kim
 


Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi skf, gối đỡ, dầu - mỡ công nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự tuyển lựa tốt nhất nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. tổ chức đơn vị là sự chọn lọc tin cậy đối với khách hàng.

vòng bi công nghiệp là chi tiết cơ khí quan yếu. Do tính phổ biến cao, vong bi cong nghiep được chính xác hóa về kích tấc lắp đặt và mã vong bi trên toàn thế giới để bảo đảm độ chuẩn xác cao của vòng bi công nghiệp khi lắp vào máy. vòng bi skf được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • - Chịu tải trọng
 • - Làm việc ma sát cao
  • - Truyền di chuyển
  • - Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu trọng tải là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi từ đó ra khung máy) .

  vòng bi công nghiệp kim là loại vòng bi có tiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được tải trọng hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận chuyển hướng kính và vận chuyển dọc trục đề nghị thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vòng bi skf kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sản xuất bao tị nạnh hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng....

  vòng bi kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, tuy nhiên có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vong bi cong nghiep ký hiệu như sau:

  - HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820........

  KR16, KR19, KRV19PP......

  - NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, .....

  công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các loại vòng bi skf nổi danh như vong bi cong nghiep NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC.....với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa công ty cung câp có chứng nhận xuất xứ CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. hệ trọng với đơn vị để được tư vấn tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.  đơn vị là nhà cung cấp vòng bi công nghiệpvòng bi công nghiệp FAG,vòng bi skf KOYO,vong bi KBC,vong bi cong nghiep NTN,vòng bi NSK nhập cảng dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi tổ chức TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. ... Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện thời được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng vận tải vận chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vòng bi công nghiệp liên tiếp thay thế để hệ thống bảo đảm hoạt động luôn luôn ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín đạt được những chính xác sau đây :
  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vòng bi công nghiệp lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi skf phân phối có đầy đủ các chủng loại mẫu mã cho các máy móc khác nhau.
   • giao dịch săn sóc khách hàng tốt nhất, Giao hàng vận chuyển chóng vánh tiện lợi.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có giao dịch bảo trì tu bổ nhanh chóng, tận nơi miễn phí.

    Đối với những người mua hàng cho công ty, nhà máy thì những điều nêu trên quả thật là những đề xuất trước hết về một nhà phân phối sản phẩm vong bi cong nghiep. Vậy hãy tìm hiểu về công ty để được hưởng những giao dịch tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi skf giá tốt nhất tại hà nội.

    tổ chức TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một đơn vị chuyên nhập cảng phân phối các sản phẩm vòng bi skf. Và hiện tại là một đơn vị phân phối các sản phẩm vòng bi skf như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sản xuất rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi skf đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện dịch vụ có những sản phẩm vòng bi công nghiệp du nhập giá thành tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn hàng tận tâm. Và một hàng ngũ viên chức kỹ thuật nhiệt thành chu đáo . Hãy liên tưởng dịch vụ để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch trông nom tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
    • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngóc 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét