Business

Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Thiết kế thi công non bộ, suối, thác nước chuyên nghiệp

KHI LẠC VÀO KHÔNG GIAN TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN THÌ HAI THIẾT KẾ LÀM CHO TA CHÚ Ý NHẤT ĐÓ LÀ HÒN NON BỘ VÀ SUỐI, THÁC NƯỚC.
Hai thiết kế này (nếu có) luôn là điểm nhấn nổi bật trên toàn bộ khu vườn tiểu cảnh cho nên việc thiết kế thi công đài phun nước, suối, thác nước và hòn non bộ luôn được quan tâm đầu tư nhiều hơn so với các thành phần khác trong toàn bộ khu vườn.


Đặc điểm của suối, thác nước và hòn non bộ


Suối, thác nước và hòn non bộ hiện đang là những ý tưởng thiết kế phổ biến được nhiều gia đình ưa chuộng để tạo điểm nhấn và điểm tô cho không gian sân vườn thêm quyến rũ. Từ những khối đá vô tri vô giác, dưới bàn tay khéo của người nghệ nhân đã trở thành những ngọn núi nhân tạo, cùng với một đôi cây cảnh nhỏ một ngôi chùa mini, một con cầu nhỏ, một bác tiều phu đang câu cá, hai ông lão đang đánh cờ hay một vài con cò trắng nhỏ làm cho người xem như đang lạc vào một miền quê sông nước hữu tình hay chốn bồng lai tiên cảnh.




Thật tuyệt vời khi khu vườn nhỏ xinh của bạn được tô điểm bằng những hòn non bộ cùng với âm thanh tiếng nước chảy róc rách từ suối, thác nước. Suối, thác nước như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tài tình với những vòi nước ngầm được thiết kế khéo léo giúp tạo ra những dòng suối, được đề đạt dưới những ánh đèn đầy màu nhan sắc tạo cảm giác mát mẻ, lung linh kì ảo. Tiếng nước chảy róc rách hòa cùng không gian tiểu cảnh như một bản nhạc êm dịu xóa tan mọi mệt mỏi cho gia đình bạn. Với một kích thước nhỏ, đài phun nước mini và hòn non bộ sẽ không lấy đi quá nhiều diện tích của khu vườn mà vẫn tạo nên không gian sân vườn nên thơ, tuyệt đẹp.



Với thiết kế thi công hòn non bộ không gian ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn sẽ tươi mới hơn, cung cấp nhiều năng lượng và là một nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, mang đến cho các thành viên gia đình hay công sở cảm giác vui vẻ, thảnh thơi.. Chẳng những vậy, với thiết kế hòn non bộ - suối nước, khu vườn của bạn sẽ xanh hơn và trong lành hơn, đồng thời tiếp thêm nhiều sức sống cho các sinh vật ở trong khu vườn.

Khách hàng đang có ý định thiết kế thi công suối, thác nước cho công trình công cộng, cho cơ quan, nhà hàng khách sạn, biệt thự, villa hay cho ngôi nhà nhỏ của mình hãy hệ trọng ngay với dịch vụ để được tham vấn miễn tổn phí.




tổ chức TNHH tham mưu THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG thiên đàng XANH là một công ty đứng đầu trong dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, đơn vị có độ ngũ kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những thiết kế độc đáo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Suối, thác nước, hòn non bộ do chúng tôi thiết kế thi công luôn bảo đảm những tiêu chí sau
  • Hợp với phong thủy giúp mang lại nhiều vượng khí cho gia đình của bạn
  • thích hợp với không gian cũng như quy mô tiểu cảnh sân vườn của quý khách, làm cho non bộ và suối, thác nước trở thành những điểm nhấn đích thực độc đáo trong khu vườn của quý khách
  • Với nhiều kiểu dáng độc đáo cho bạn lựa chọn, cùng với những ý tưởng sáng tạo bảo đảm sẽ mang lại cho bạn những thiết kế đầy cá tính và mang nhiều ý nghĩa.



Hãy hệ trọng ngay với đơn vị theo số điện thoại 0868 898 656, dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công non bộ, suối, thác nước sau đó có những tham vấn cũng như đưa ra nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.
Hãy để chúng tôi đưa tự nhiên vào trong không gian sống của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét