Business

Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Vòng bi NSK - yêu hiệu Nhật chất cây để- Những lưu ý hồi dùng Vòng bi đả nghiệp

vòng bi công nghiệp NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốthiện thời trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. can dự với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất,

Những điều lưu ý khi sử dụng Vòng bi NSK

Như chúng ta đã biết, không phải loại máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính vì vậy mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy hoạt động. vong bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.
hầu hết các loại máy móc đều chuyển động trong những môi trường chưa được bảo đảm tuyệt đối dẫn đến nhiều nguyên nhân làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tương tác, trong đó có vong bi cong nghiep( bạc đạn). Khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả chuyển động và tuổi thọ của vòng bi skf đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. Lúc đó, khi chuyển động vòng bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vong bi cong nghiep sắp hỏng và cần được thay thế.
Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi skf cũng như hiệu quả chuyển động của máy móc, vì thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ vòng bi. thường ngày, vòng bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sinh sản tra một lượng mỡ bôi suôn sẻ phù hợp rồi, bởi thế mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tương tác đến hiệu quả quay của vòng bi công nghiệp. Nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá nhiều hoặc không cân xứng với vòng bi công nghiệp sẽ làm vong bi cong nghiep nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tác động đến hoạt động của vòng bi.

Trên đây là một số chú ý khi sử dụng vòng bi. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ đơn vị TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk


 

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét