Business

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

áp dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn

ứng dụng của vong bi cong nghiep "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngàyvòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung vòng vèo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho di chuyển của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quành những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung vòng quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho chuyển động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung loanh quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi cong nghiep "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan chuyển động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi cong nghiep "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những chính xác khắt khe về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, chuyển động liên tục.

vòng bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước chuyển động trong môi trường ẩm thấp thành thử vong bi cong nghiep sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải di chuyển liên tục, lúc này vong bi cong nghiep "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi cong nghiep "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan yếu liên quan đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của dịch vụ.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây giờ đang được sử dụng rất phổ quát trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai khẩn, máy gặt, mát cắt.... bây giờ có rất nhiều hãng sinh sản nức tiếng trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi công nghiệp bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể thúc đẩy trực tiếp đến quá trình chuyển động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi skf hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng thúc đẩy trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi skf. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tôn tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi skf làm biến dạng vòng bi công nghiệp tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động

- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi tương tác rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên lựa chọn chất bôi trơn thích hợp với từng laoij máy móc, ứng dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin chia sẻ cho Các bạn biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi cong nghiep tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi skf.

tổ chức công ty chuyên cung cấp các loại vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. can dự để được tham mưu tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét