Business

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

chọn chọnvòng bi công nghiệp như thay này ăn nhập và chất cây nhất - biểu vệ vòng bi công nghiệp như vắt nào là đúng cách

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 


bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep của các thương hiệu lừng danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí hà tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. hệ trọng với dịch vụ để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào là hợp lý ?

vong bi cong nghiep là là phòng ban máy có độ chính xác cao nên phải xử lý khôn cùng cẩn thận. Để bảo đảm vòng bi skf vận hành trơn tru và tuổi thọ như mong đợi cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vong bi cong nghiep nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi công nghiệp chuyển động.... Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

- Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp vòng bi tránh làm rơi, ảnh hưởng mạnh gây biến dạng vong bi có thể phá hỏng hoặc làm rạn nứt vòng bi công nghiệp.

- vong bi cong nghiep khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vong bi ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tương tác rất lướn đến tuổi thọ của vong bi.

- Khi lắp ráp vòng bi cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm liên quan.

- Quy trình lắp đặt vòng bi công nghiệp liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vong bi cong nghiep và các phòng ban xung quành
 • đánh giá kích tấc và tình trạng các bộ phận tương tác
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • kiểm tra lần cuối xem vòng bi công nghiệp đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi suôn sẻ

   để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét