Business

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

cung cấp vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. loại này chẳng thể tháo dỡ rời, và với 1 vai thấp và một vai cao. với vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính do vậy nên chiếc này chịu được chuyên chở rất to. mang 2 mẫu : cái được kiểu dáng cơ bản chẳng thể lắp cặp được và chiếc được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu thiết kế tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được chuyển vận dọc trục và vận tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 cái : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, vòng bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp bưng bít và vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong 2 nửa.vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là loại được kiểu dáng giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai chiếc : ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu kiểu dáng cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: có con lăn dạng cầu để tương hợp mang trường hợp có sự lệch góc sở hữu trục đường lăn và giảm sức ép tới đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên thiết kế của ổ bi đỡ chặn 2 dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. dòng này được bôi trơn tru sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. có 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các chiếc vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... có đầy đủ các chủng loại, căn do. phân phối hàng hóa nhanh nhất, mức giá rẻ nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ phần nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi skf.vòng bi được dùng rất nhiều và nhiều trong các ngành nghề, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, sản xuất.....nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF với một nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vòng bi sở hữu hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vòng bi SKF có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

- RS1:Vòng bi với một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vong bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vong bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như gần như những dòng vòng bi công nghiệp hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, phố Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét