Business

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

giới thiệu ổ bi NSK những điều cần biết nổi lựa nổi vòng bi nhằm nhất

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi  NSK

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi cong nghiep đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vòng bi skf này là ông Asaka St. hiện nay, vòng bi công nghiệp NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 nhà nước.

 

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi rất nức tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở doanh nghiệp ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của công ty vong bi cong nghiep này là ông Asaka St. bây giờ, vong bi cong nghiep NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vòng bi công nghiệp NSK

- NSK luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất dung nhan vào việc sinh sản vòng bi skf.

- vong bi cong nghiep NSK có độ bền và độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.

- vòng bi skf NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tần tiện được phí tổn và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

vong bi cong nghiep NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô...

Những dấu hiệu để có thể chọn lựa được vòng bi công nghiệp tốt nhấtChính vì thị trường vòng bi công nghiệp ngày nay rất đa dạng nên việc tuyển lựa để mua được vong bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi tốt, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ có rất nhiều chủng loại vòng bi, có nhiều hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vong bi đang dùng cũng như loại nào phù hợp với môi trường và loại máy đang dùng và lực tương tác

Chính vì thị trường vong bi ngày nay rất đa dạng nên việc chọn lọc để mua được vòng bi công nghiệp tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi cong nghiep tốt, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ có rất nhiều chủng loại vòng bi skf, có nhiều hãng vòng bi khác nhau, thành ra chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như loại nào ăn nhập với môi trường, loại máy đang dùng và lực tương tác.

Dấu hiệu nhận biết vòng bi công nghiệp chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy cách, chất lượng bảo đảm tốt, chịu trọng tải cao. Khi vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ méo mó không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, giá thành đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • Quá trình di chuyển được bảo đảm cẩn thận, tránh va đập hư hỏng

   chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập : http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét