Business

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt cỏ HLC 330

Máy cắt cỏ HLC 330 – Thương hiệu chất lượng


Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng máy cắt cỏ trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến máy cắt cỏ HLC – Thương hiệu máy cắt cỏ nổi tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Honda vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và ứng dụng thành công các loại máy móc thiết bị hiện đại ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu Honda luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các thay đổi để đáp ứng những yêu cầu ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất nông nghiệp. Hiện nay Máy cắt cỏ HLC này không chỉ dừng lại ở Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên  nghiệp vượt trội, mà đã vươn ra toàn thế giới đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu khác phải kính nể.
Đặc điểm nổi bật của máy cắt cỏ HLC 330
Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , đội ngũ chế tạo và sản xuất máy cắt cỏ HLC đã cho ra đời những sản phẩm máy cắt cỏ HLC 330  với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu máy cắt cỏ khác.
Thông số kỹ thuật Máy cắt cỏ HLC 330:
Công suất 0.9KW
Tốc độ 6500 – 7000 vòng/ phút
Dung tích 32.6cc
Bugi CDK BM6A
Nhiên liệu xăng pha nhớt theo tỷ lệ 25 : 1
Đường kính xilanh 36mm
Bình xăng con màng bơm (36F1704)
Kiểu bình xăng: Bình xăng dưới
Trọng lượng 7,2 kg
Loại cần cần xoay/chết 28mm 9 khía
Màu sắc cam xám
Dung tích bình xăng 1L
Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm về Máy cắt cỏ, các sản phẩm khác của thương hiệu HLC được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, nông nghiệp để phục vụ bà con . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.http://dienmayhlc.vn/gioi-thieu-may-cat-co-hlc-330

0 nhận xét:

Đăng nhận xét