Business

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý hồi hương sử dụng vòng bi- bởi vậy rệ sinh ổ bi như cầm nào xuể có trạng thái lựa chọn để ổ bi để nhất

Nên vệ sinh vòng bi SKF như thế nào?Tất các các cái vong bi mà bạn đang tiêu dùng khi mua về đều là vong bi skf đã được làm sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi công nghiệp họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vòng bi. kỹ thuật làm sạch sở hữu thể khiến cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhìn thấy.

Tất các các chiếc vong bi skf mà bạn đang tiêu dùng khi tậu về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vòng bi công nghiệp họ với máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vòng bi công nghiệp. kỹ thuật khiến sạch có thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhìn thấy.

Nhưng rộng rãi ng dùng ko biết rằng với kỹ thuật làm sạch , khi chúng ta làm cho sạch thông thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi công nghiệp bẩn sẽ là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng tuổi thọ của vòng bi. Việc bạn với thể thay dầu mỡ cho vong bi là 1 nguyên tố phải chăng sở hữu thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi. Và trước khi thay dầu bạn phải sử dụng dầu nóng để rửa vòng bi chiếc bỏ các bui bẩn, mạt cát trong công đoạn tiêu dùng sinh ra nó. Đối với loại vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn mang thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vong bi skf sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.

Cach vệ sinh vong bi:

- Bạn với thể dùng Flo để gột rửa.

- sử dụng Hydrocacbon để tiến hành xoa suôn sẻ sẽ tốt cho việc di chuyển của vòng bi.

- khiến cho sạch vong bi skf bằng việc dùng dung môi không có dầu để gột rửa không khiến cho hư tổn đền vòng bi công nghiệp.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm khiến ảnh hưởng tới vòng bi.

Chú ý: nếu sử dụng cách vệ sinh này với vòng bi mang vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể khiến cho hư hỏng sớm vong bi.

các điều lưu ý lúc dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, chẳng phải mẫu máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong tương lai. Chính do đó mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong giai đoạn máy hoạt động. vòng bi là 1 trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc đồ vật.

gần như các mẫu máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới rộng rãi nguyên cớ khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đấy mang vong bi skf( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc không đúng cách thức cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ sở hữu hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc ấy, khi hoạt động vòng bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi công nghiệp sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc dùng mỡ bôi trót lọt cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vòng bi. thường nhật, vòng bi mang nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra một lượng mỡ bôi trơn tuột thích hợp rồi, bởi thế mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vòng bi SKF. nếu như chúng ta tra thêm mỡ bôi trót lọt quá phổ biến hoặc ko tương hợp với vong bi skf sẽ làm vòng bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vong bi.

các tín hiệu để với thể lựa chọn được vong bi thấp nhất

Chính vì thị trường vòng bi hiện tại rất rộng rãi nên việc tuyển lựa để mua được vong bi skf phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được dòng vong bi tốt, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các chiếc sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ sở hữu gần như chủng cái vòng bi, mang nhiều hãng vong bi khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về dòng vòng bi đang dùng cũng như chiếc nào phù hợp có môi trường và loại máy đang sử dụng và lực tác động

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp ngày nay rất nhiều nên việc chọn lọc để tậu được vòng bi rẻ và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được dòng vong bi skf tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những mẫu với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ có hầu hết chủng loại vong bi skf, có đa dạng hãng vong bi skf khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như chiếc nào phù hợp với môi trường, chiếc máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

dấu hiệu nhận biết  vong bi skf chính hãng


 

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo thấp, chịu trọng tải cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ sai lệch ko quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được dùng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, giá bán đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn vận chuyển được bảo đảm kỹ lưỡng, giảm thiểu va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc địa chỉ tìm hàng các bạn vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

   hoặc Hotline: 0888.058.222

   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét