Business

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý khi dùng vòng bi- thành ra vệ đơm ổ bi như thay nào là tốt giàu trạng thái tuyển lựa nổi vòng bi nổi nhất

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?Tất các các mẫu vòng bi mà bạn đang tiêu dùng khi sắm về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi SKF họ mang máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi SKF. kỹ thuật khiến sạch với thể khiến sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhìn thấy.

Tất những các chiếc vong bi skf mà bạn đang sử dụng khi sắm về đều là vòng bi đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi SKF họ với máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm sạch vong bi. khoa học khiến cho sạch sở hữu thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhận ra.

Nhưng đa dạng ng tiêu dùng không biết rằng sở hữu công nghệ khiến cho sạch , khi chúng ta làm sạch thường ngày sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vòng bi SKF bẩn sẽ là cội nguồn trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn với thể thay dầu mỡ cho vong bi là một nhân tố rẻ mang thể tăng được tuổi thọ của vòng bi. Và trước khi thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu nóng để rửa vòng bi công nghiệp dòng bỏ các bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối với dòng vong bi lớn( kích thước to) bạn với thể dùng dung dịch kiềm mạnh để xoa vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vòng bi:

- Bạn mang thể tiêu dùng Flo để tẩy rửa.

- tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành trâm trơn sẽ thấp cho việc đi lại của vòng bi SKF.

- khiến sạch vong bi bằng việc tiêu dùng dung môi ko với dầu để tẩy rửa ko khiến hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực ấy không bị môi trường ẩm khiến tác động đến vòng bi SKF.

Chú ý: ví như tiêu dùng cách thức vệ sinh này có vong bi skf sở hữu vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì có thể làm hư hỏng sớm vòng bi công nghiệp.

các điều lưu ý lúc tiêu dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, ko phải dòng máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính do vậy mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong quá trình máy hoạt động. vòng bi công nghiệp là 1 trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc đồ vật.

gần như các mẫu máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến rộng rãi nguồn gốc khiến linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong ấy có vòng bi công nghiệp( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc không đúng cách thức cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, lúc hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi SKF. thông thường, vong bi skf với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra 1 lượng mỡ bôi trót lọt thích hợp rồi, bởi thế mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quay của vòng bi. nếu như chúng ta tra thêm mỡ bôi trót lọt quá rộng rãi hoặc không tương xứng sở hữu vong bi sẽ làm vòng bi công nghiệp nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vong bi.

các tín hiệu để sở hữu thể lựa chọn được vòng bi thấp nhất

Chính vì thị trường vòng bi SKF hiện tại rất phổ thông nên việc chọn lựa để sắm được vòng bi rẻ và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được chiếc vong bi skf tốt, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các loại sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu đa số chủng chiếc vòng bi, với đa dạng hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi công nghiệp đang tiêu dùng cũng như chiếc nào thích hợp sở hữu môi trường và cái máy đang sử dụng và lực tác động

Chính vì thị phần vòng bi ngày nay rất phổ quát nên việc chọn lọc để tậu được vòng bi SKF tốt và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được cái vòng bi rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu toàn bộ chủng loại vòng bi SKF, có nhiều hãng vong bi skf khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi công nghiệp đang sử dụng cũng như loại nào phù hợp có môi trường, mẫu máy đang tiêu dùng và lực tác động.

tín hiệu nhận diện  vong bi NSK xịn


 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng cái đúng quy cách, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu trọng tải cao. lúc vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ lệch lạc không quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được dùng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, mức giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn chuyển vận được bảo đảm kỹ càng, giảm thiểu va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc liên hệ mua hàng khách hàng vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét