Business

Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Những loại vòng bi skf cơ bản nhiều lên dùng danh thiếp loại vòng bi công nghiệp giá rẻ?

Những loại vòng bi công nghiệp cơ bản.vong bi được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi cong nghiep uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vong bi cong nghiep được sử dụng phổ biến nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, vì thế không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ vận tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận tải tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình trạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi này chỉ phù hợp với các ứng dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng đề nghị sức chuyên chở trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các áp dụng có không gian lắp hạn chế và hà tằn hà tiện diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu lực trọc dục. vòng bi chặn có sức vận tải thấp. Tùy theo yêu cầu của áp dụng mà vòng bi skf có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. vong bi cong nghiep có thiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi cong nghiep côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi cong nghiep với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với yêu cầu đặc thù như vòng bi skf có thể di chuyển ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vòng bi như vòng bi công nghiệp từ, vòng bi công nghiệp cỡ lớn ...

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep giá rẻ ?
Khi chọn lựa vong bi cong nghiep sử dụng điều bạn quan hoài nhất là gì ?

- Gía thanh hợp lý

- Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại vòng bi skf với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi tuyển lựa vong bi sử dụng, điều bạn quan tâm nhất là gì?

- Giá thành có lí

- Chất lượng bảo đảm

Vậy chọn lọc vong bi Trung Quốc hay vòng bi skf chính hãng giúp bạn tiện tặn phí tổn mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi skf và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi bạc dầu, vong bi bạc đạn, vòng bi công nghiệp côn, vòng bi skf đũa, vòng bi công nghiệp rãnh, vòng bi đũa chặn, vòng bi đỡ chặn xúc tiếp, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi cong nghiep du nhập thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi skf nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. tuy nhiên, tại Việt Nam cũng có một số đơn vị trực tiếp sản suất vong bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi bảo đảm và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi skf kể trên.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên mua vòng bi loại nào có giá thành ăn nhập thì vòng bi công nghiệp nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi chọn lựa vòng bi bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vong bi giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi công nghiệp thật. tổ chức sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải du nhập từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi công nghiệp giá rẻ nhất không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp được sản xuất để thích nghi nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

- Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi skf Trung Quốc.

- Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều chuyển động ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta chọn lọc đúng loại vòng bi công nghiệp chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vòng bi skf lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi công nghiệp được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, chừng độ chịu vận chuyển... Một người hiểu được thông số của vong bi cong nghiep và so sánh đối chiếu với hệ thống di chuyển của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm sáng ý để chọn lọc vong bi cong nghiep ăn nhập nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

bên cạnh đó, bạn nên tuyển lựa vong bi cong nghiep chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, công cụ của bạn di chuyển ổn định hơn. Là một cầu tiêu dùng thâm uyên, bạn sẽ tự nhủ câu giải đáp xác thực nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf


 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét