Business

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những lưu ý lót sử dụng vòng bi công nghiệp, rệ đâm ổ bi như nắm nè đúng cách,phương pháp lựa ổ bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các mẫu vòng bi công nghiệp mà bạn đang sử dụng lúc tậu về đều là vong bi skf đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi SKF họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến sạch vòng bi công nghiệp. kỹ thuật làm sạch mang thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhìn thấy.

Tất những các chiếc vong bi skf mà bạn đang sử dụng lúc tìm về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vong bi skf họ mang máy móc khoa học chuyện dụng trong việc làm sạch vong bi skf. công nghệ khiến cho sạch có thể khiến sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường trông thấy.

Nhưng phổ biến ng sử dụng không biết rằng sở hữu khoa học khiến sạch , lúc chúng ta làm sạch thường ngày sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi công nghiệp bẩn sẽ là duyên cớ trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vong bi skf là một yếu tố thấp mang thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu hot để rửa vòng bi SKF chiếc bỏ những bui bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra nó. Đối sở hữu mẫu vòng bi SKF lớn( kích thước to) bạn có thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để xoa vong bi skf sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vòng bi SKF:

- Bạn có thể tiêu dùng Flo để gột rửa.

- sử dụng Hydrocacbon để tiến hành xoa trơn tru sẽ thấp cho việc chuyển di của vòng bi SKF.

- khiến sạch vòng bi SKF bằng việc dùng dung môi ko mang dầu để gột rửa ko khiến hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực ấy ko bị môi trường ẩm làm cho ảnh hưởng tới vòng bi công nghiệp.

Chú ý: nếu như tiêu dùng bí quyết vệ sinh này có vong bi sở hữu vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể khiến hư hỏng sớm vòng bi SKF.

các điều lưu ý lúc sử dụng vòng bi công nghiệp
Như chúng ta đã biết, không phải mẫu máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính cho nên mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong thời kỳ máy hoạt động. vòng bi SKF là một trong những linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.

phần đông các dòng máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ biến cội nguồn làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đấy mang vòng bi SKF( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc không đúng cách cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi đấy, lúc hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vòng bi sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi skf cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan yếu trong việc bảo kê vòng bi công nghiệp. thường nhật, vòng bi công nghiệp có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra 1 lượng mỡ bôi trót lọt phù hợp rồi, vì thế mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vòng bi. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá phổ biến hoặc ko cân xứng mang vòng bi SKF sẽ khiến vong bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tác động đến hoạt động của vòng bi công nghiệp.

những dấu hiệu để có thể chọn lựa được vòng bi công nghiệp rẻ nhất

Chính vì thị phần vong bi hiện giờ rất rộng rãi nên việc chọn lọc để sắm được vòng bi SKF rẻ và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được chiếc vong bi skf phải chăng, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những cái mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại với đầy đủ chủng chiếc vòng bi, với nhiều hãng vòng bi khác nhau, do vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi đang dùng cũng như loại nào phù hợp có môi trường và chiếc máy đang dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi hiện tại rất phổ thông nên việc chọn lựa để tậu được vòng bi SKF phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được cái vong bi phải chăng, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ với phần lớn chủng loại vòng bi SKF, với nhiều hãng vòng bi SKF khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vong bi đang dùng cũng như dòng nào phù hợp có môi trường, chiếc máy đang sử dụng và lực ảnh hưởng.

tín hiệu nhận diện  vong bi NTN chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng chiếc đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu tải trọng cao. khi vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ sai lệch ko quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 thấp nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình vận chuyển được bảo đảm kỹ lưỡng, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc địa chỉ tậu hàng người mua vui long truy tìm cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét