Business

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

ổ bi đả nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi nhợt đạn đỡ chặn tiếp xúc công ty chuyên cung ứng dầu mỡ cho Vòng bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF - các tri thức căn bản.


mang sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vòng bi NTN khôn cùng thiết yếu trong phổ thông ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi SKF là gì? vòng bi công nghiệp được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi SKF ? cộng timg hiểu các tri thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các cái ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và nhiều được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho khuôn khổ đi lại cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển di. nói một bí quyết đơn giản vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, thiết bị với thể hoạt động quay, chuyển di có tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 bí quyết tiện dụng và hiệu quả do đó bạn cần chọn lọc các cái vòng bi NSK chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng biCấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng cái sử dụng.

- Con lăn: sở hữu phổ quát dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ có các gọi các vong bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất định giữa những rãnh bi. Thường với 3 loại vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi NTN quý khách nên có các chọn lựa thích hợp.

- Phớt: mang các chiếc vòng bi công nghiệp được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi SKF

vong bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vòng bi NTN với các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vong bi skf nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vong bi sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

- tương trợ xioay cho các phòng ban của máy nghĩa là truyền vận động : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình khiến việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất làm việc, hạn chế tầm giá tu sửa cho đơn vị.

==> vòng bi giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy sản xuất những cái vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã phổ thông, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ hầu hết - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn cung cấp những chiếc dầu - mỡ công nghiệp với giá phải chăng nhất. địa chỉ với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vong bi đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so với tuyến phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì vậy lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng hài hòa ít nhất hai vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của phần đông vong bi skf sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn với ba loại chính:

- vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

- vòng bi SKF chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vòng bi NSK này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyển vận nặng. Tùy vào các vận dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn một dãy mang vòng cách thức được khiến phổ biến bằng thép dập . ngoài ra đối mang vong bi bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vong bi skf cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vong bi skf này rẻ hơn vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi SKF đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất những dòng vòng bi NSK, dầu - mỡ công nghiệp mang ngoại hình phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến với khách hàng.

cung cấp vong bi skf, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp phân phối nhập cảng những cái vòng bi mang nhãn hiệu to như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất nhiều như các cái vòng bi NTN : vòng bi SKF bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi SKF bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần tiêu dùng đến vòng bi NTN vậy nên vòng bi công nghiệp hiện giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. mang sự tăng trưởng của máy móc vong bi skf cũng được phân phối ra hồ hết loại khác nhau. sở hữu các chiếc vòng bi công nghiệp như trên được ứng dụng trong phần đông những ngành nghề sản xuất hay chuyển động như vòng bi NTN dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. không những thế công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. có gần như những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp sở hữu giá rẻ nhất.
- Hàng hóa chúng tôi phân phối sở hữu chứng thực CO CQ số đông.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện tại những sản phẩm đang mang tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


tới có chúng tôi các bạn sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NSK, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét