Business

Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

ổ bi tiến đánh nghiệp những kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi bợt đạn đỡ chặn tiếp xúc đơn vị chuyên sản xuất dầu mỡ cho ổ bi tiến đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK - những tri thức căn bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật bây giờ, vong bi skf cực kỳ thiết yếu trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vòng bi NTN là gì? vòng bi NTN được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi công nghiệp ? cùng timg hiểu các tri thức cơ bản về vong bi skf.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các dòng ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho khuôn khổ đi lại cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến đi lại. nhắc 1 phương pháp thuần tuý vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, đồ vật sở hữu thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn 1 bí quyết thuận tiện và hiệu quả vì thế bạn cần tuyển lựa các mẫu vòng bi NSK chất lượng thích hợp mang máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo 1 vong bi thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng mẫu dùng.

- Con lăn: sở hữu nhiều dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ mang các gọi các vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng bí quyết một mực giữa những rãnh bi. Thường với 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi NSK người dùng nên mang các chọn lọc phù hợp.

- Phớt: mang những dòng vòng bi SKF được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi NTN

vòng bi NSK là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc đồ vật nên vòng bi NTN có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi NTN nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì vậy vòng bi NTN sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền đi lại : mang đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất khiến cho việc, tránh chi phí tu tạo cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NSK giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung cấp những mẫu vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ hồ hết - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế công ty chúng tôi còn sản xuất những mẫu dầu - mỡ công nghiệp sở hữu giá tốt nhất. địa chỉ với chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.


vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi SKF đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so sở hữu các con phố vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục cho nên lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường sử dụng kết hợp ít ra 2 vong bi skf dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của phần lớn vong bi skf sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn có ba mẫu chính:

- vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

- vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

- vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vong bi cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi SKF này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vòng bi SKF này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy với vòng phương pháp được làm cho phổ quát bằng thép dập . tuy nhiên đối với vong bi skf bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi SKF cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi này rẻ hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các dòng vòng bi SKF, dầu - mỡ công nghiệp mang thiết kế phổ quát, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến có người dùng.

cung cấp vong bi skf, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty cung ứng du nhập các dòng vòng bi SKF với thương hiệu lớn như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất đa dạng như những mẫu vòng bi công nghiệp : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi công nghiệp bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn.......Mọi sự đi lại của máy móc đề cần sử dụng đến vong bi skf vậy nên vòng bi bây giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. có sự lớn mạnh của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được sản xuất ra phần lớn cái khác nhau. có các dòng vòng bi NSK như trên được áp dụng trong phần đông các lĩnh vực phân phối hay di chuyển như vòng bi tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng vận tải, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. với hầu hết các loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp có giá thấp nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung cấp có chứng thực CO CQ phần lớn.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang có tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nộitới sở hữu chúng tôi khách hàng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi skf, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét