Business

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. cái này không thể túa rời, và sở hữu 1 vai thấp và một vai cao. có vai chặn tốt sở hữu chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành một ổ chính vì vậy nên loại này chịu được chuyển vận rất to. mang 2 dòng : mẫu được bề ngoài cơ bản chẳng thể lắp cặp được và mẫu được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: có mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu ổ bi đỡ chặn 1 dãy. cái này chịu được vận chuyển dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 loại : vòng bi hai dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che đậy và ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong 2 nửa.vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được ngoài mặt giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu thiết kế căn bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để tương thích với trường hợp sở hữu sự lệch góc mang trục đường lăn và giảm áp lực tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được kiểu dáng dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc xúc tiếp là 25 độ. mẫu này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang phần đông các chủng mẫu, cỗi nguồn. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá tiền phải chăng nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ đa số - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi.vòng bi công nghiệp được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các ngành, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối.....nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Đánh giá một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi có một nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vòng bi công nghiệp sở hữu 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

- 2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi skf

- RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vong bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như hầu hết những dòng vong bi hãy liên hệ đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét