Business

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi NSK.

cung cấp vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các cái vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. loại này chẳng thể tháo rời, và mang 1 vai phải chăng và 1 vai cao. có vai chặn tốt có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi thế nên mẫu này chịu được vận chuyển rất to. mang 2 cái : loại được thiết kế cơ bản không thể lắp cặp được và chiếc được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: mang thiết kế tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với ổ bi đỡ chặn 1 dãy. cái này chịu được tải dọc trục và chuyên chở hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 chiếc : vòng bi hai dãy đỡ chặn thông thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp bưng bít và vòng bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được mẫu mã giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. ngoài ra vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 loại : vòng bi tiếp xúc bốn điểm mang thiết kế căn bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: mang con lăn dạng cầu để tương xứng với trường hợp với sự lệch góc mang con đường lăn và giảm sức ép đến tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được bề ngoài dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn 2 dãy sở hữu góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. có 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang toàn bộ các chủng loại, cội nguồn. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, giá tiền phải chăng nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ rất nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi SKF được dùng rất đa dạng và phổ thông trong các ngành, đặc biệt là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng.....nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vong bi có 1 nắp sắt ở một phía.
- ZZ: Là vòng bi với hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.


- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vong bi đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- 2RS1: vong bi mang hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vong bi

- RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- vòng bi công nghiệp đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như đầy đủ những mẫu vong bi hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, xã Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét