Business

Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

SKF tham dự vào các cá thi lao kiêng kị, công dụng mức vòng bi với hễ kia máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM - những thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 - 7/07/2012 tại các con phố đua F1 của Sepang tại Malaysia với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội trong khoảng khắp thế giới về thiết kế, chế tác và thí nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về ngày mai của ngành nghề vận chuyển và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một phương pháp tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh có sự kết hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng mẫu của riêng mình.

Cả hai dòng đều được trang bị các vòng bi SKF tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang những vòng bi NTN tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. ví như so sở hữu các nhà sản xuất vòng bi khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn phổ quát.thiết kế độc đáo bên trong còn cho vòng bi E hai có tuổi thọ làm việc cao gần gấp đôi so có bề ngoài tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả rẻ có những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

ấy là 1 kinh nghiệm to về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là một cơ hội để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng công nghệ cũng như môi trường .SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !


SKF là dịch vụ công nghệ hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục tăng trưởng những kỹ thuật mới – sau đó dùng những kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp hài hòa kinh nghiệm thực tế trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp mang kiến thức của chúng tôi qua các nền tảng kỹ thuật SKF: vòng bi NTN và cụm vòng bi SKF, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu các nguyên tắc chăm nom của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc tăng trưởng công nghệ của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về các gì mà SKF sở hữu để cung ứng trong ngành nghề này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét