Business

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

tầng hiểu danh thiếp loại vòng bi đánh nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA nhiều giả dụ vòng bi đánh nghiệp không?

vòng bi công nghiệp và các điều cần biết ?vong bi skf với tất cả vận dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi đấy yêu cầu đối với vòng bi công nghiệp rất rộng rãi vận dụng trong phổ thông lĩnh vực khác nhau thành ra để tuyển lựa được vòng bi SKF rẻ và phù hợp có các trang bị máy móc là điều khôn cùng cần thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá tiền cho đơn vị.

1/ tuyển lựa vong bi thích hợp và chất lượng.

các nhân tố cần xem xét lúc chọn lựa vòng bi SKF thích hợp như sau: không gian sở hữu sẵn, chuyển vận, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, chiếc dầu bôi trơn, bí quyết lắp đặt và túa. không những thế cần xem xét thêm một đôi yếu tố khác như hình thức thích hợp và bề ngoài những thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc tải trước, đồ vật khóa,,,

2/ một số nhãn hàng vòng bi SKF chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện nay với những thương hiệu vòng bi SKF nức tiếng phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vòng bi NSK: nhãn hàng vong bi NSK được ra đời và đi vào cung ứng kiểu dáng trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu tiên phong trong ngành nghề cung ứng vòng bi của Nhật Bản. NSK mang chỉ tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao, các sản phẩm chuẩn xác...và với chỉ tiêu đó vòng bi NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự vững mạnh của ngành nghề công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của khoa học khoa học.

- vòng bi: Tập đoàn vong bi skf được xây dựng thương hiệu vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa công đoạn sản xuất tại Châu Âu, 1 Công trình sở hữu hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người sở hữu mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp to nhất toàn cầu sở hữu lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vong bi, đồ vật cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

- vòng bi NTN: thương hiệu vòng bi NTN mang trong khoảng năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại tỉnh thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô cung cấp rộng to với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng có mô hình cung ứng sản phẩm hiện đại bậc nhất toàn cầu, dây chuyền khoa học sở hữu độ xác thực cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là lựa chọn hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi công nghiệp FAG: thương hiệu vong bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành một phần của tập đoàn Schaeffler. với sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một yếu tố không nhỏ khiến nhãn hiệu FAG là chọn lọc hàng đầu cho các ứng dụng trong chế tác máy, ngành nghề công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành nghề hàng ko và hàng không vũ trụ.

- vòng bi công nghiệp NACHI: thương hiệu vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. tính từ lúc xây dựng thương hiệu vong bi skf NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là công nghệ chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cộng sở hữu chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu quý khách một bí quyết rẻ nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã nhanh chóng đạt được chỉ tiêu đề ra cùng lúc còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu phổ thông và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị phần.

- vòng bi công nghiệp TIMKEN: nhãn hiệu vong bi skf TIMKEN được ra đời vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là 1 dịch vụ vòng bi SKF hàng đầu toàn cầu, có những thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi skf TIMKEN ngày một mau lẹ hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi như thế nào ?

Trong giai đoạn dùng khi 1 vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn đến rất nhiều máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. bởi vậy bạn cần phải chú ý đến việc tiêu dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách thức để vòng bi công nghiệp đạt hiệu suất khiến việc cao hơn. quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vong bi skf đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf tác động đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi suôn sẻ vòng bi: vòng bi SKF bị hỏng sớm là do việc dùng những chất bôi trơn tuột không đúng cái và không phù hợp làm cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của vong bi.

- Giữ vong bi và môi trường quanh đó đặt vong bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho ảnh hưởng tới thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

- rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi skf giá phải chăng, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và cung ứng những sản phẩm vòng bi công nghiệp của những hãng nức tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi cung ứng là sản phẩm chính hãng có chất lượng rẻ nhất, hồ sơ nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, sở hữu dịch vụ tuyệt vời nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự chấp thuận và giá trị gia nâng cao cho quý khách là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự hưng vượng vượng của các bạn, của quốc gia.

vòng bi công nghiệp FAG và vong bi INAvòng bi FAG và vòng bi INA đều là các thương hiệu vong bi hàng đầu thế giới, cả 2 thương hiệu này đều do ông to vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh mang những nhãn hàng INA, LUK và FAG là ngành cung nhu yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất toàn cầu. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ ấy Schaeffler đã ko dừng vững mạnh và phát triển. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro có hơn 85.000 nhân viên trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là một trong những công ty với của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này mang một màng lưới thế giới bao gồm những nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, những đơn vị kinh doanh và những trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

mang ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler lớn mạnh và sản xuất những ổ lăn, vòng bi SKF tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vong bi skf FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vòng bi SKF trước hết của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi SKF này chuyên tăng trưởng và cung ứng những loại vong bi đặc thù cho những áp dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các chiếc phi cơ trở khách hiện nay đều dùng công nghệ vòng bi công nghiệp của FAG.

bây giờ FAG đã trở nên đối tác tăng trưởng và là nhà cung cấp của những hãng cung ứng phi cơ trực thăng đầu toàn cầu. song song vòng bi FAG còn được ứng dụng phần nhiều trong các cấp chế tạo máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi FAG hiện nay là một trong những hãng vòng bi công nghiệp nức tiếng nhát hiện nay.

2/ vong bi INA

vòng bi công nghiệp INA là dòng sản phẩm bổ sung cho mẫu sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được xây dựng thương hiệu bới tiến sĩ George Schaeffler mang sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa mang lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp diễn thiết kế và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . hiện tại INA đã dùng kiến thức này để phục vụ các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người tiêu dùng hiện tại.

vong bi INA tụ hội vào các dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi SKF đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh. vong bi INA cũng được phân phối trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi SKF INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi công nghiệp phải chăng nhất hiện giờ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là đơn vị cung ứng các hãng vòng vi nổi tiếng hiện nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, sở hữu số đông các ngoài mặt, hàng hóa đầy đủ chủng dòng. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng - phân phối CO CQ đông đảo - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối những cái dầu - mỡ công nghiệp của các hãng lừng danh hiện giờ, chất lượng đảm bảo. liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phải chăng nhất.


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét