Business

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

ứng dụng của máy cắt đường bê tông KC12

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cung cấp Máycắt bê tông KC12-lắp động cơ Honda GX 200 Thái Lan toàn quốc.


Máy cắt bê tông KC12lắp động cơ Honda GX200 (6.5HP) – Máy cắt bê tông, máy cắt đường nhựa lắp động cơ Honda thái lan chính hãng chuyên dùng cắt bê tông, cắt đường nhựa.
Thông số kỹ thuật:
Máy cắt bê tông đường nhựa Honda GX200
Động cơ Honda GX200 Thái lan
Công suất động cơ: 6.5HP
Vận tốc cắt(V/p):2500
Đường kính lưỡi cắt(mm): 350
Đ/kính trục lắp lưỡi cắt(Mm):27
Khả năng cắt sâu(mm): 120
Dung tích thùng nước(Lít): 20
Kích thước tổng thể (mm):1020 x 520 x 970
Tổng trọng lượng (Kg): 108
Bảo hành: 6 tháng
- Hàng hóa chúng tôi cung cấp có giấy chứng nhận  đầy đủ.
- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long Là một đơn vị phân phối nhập khẩu các loại máy cắt bê tông  kích cỡ lớn nhỏ các loại, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hoàng Long phân phối rất đa dạng như các loại máy cắt bê tông  KC12, KC16, KC20… được nắp với các động cơ của Thái Lan........Máy cắt bê tông của chúng tôi có thể cắt được đường bê tông đường nhựa phục vụ rất tốt cho các ngành nghề xây dựng hiện nay. Với sự phát triển của Máy cắt bê tông  được sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau. Máy cắt bê tông KC12 lắp động cơ honda GX 200 được ứng dụng trong rất nhiều trong nghành xây dựng như  phá đá, cắt phá đường nhựa, đường bê tông. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp rất nhiều các loại máy móc chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như honda,oshima…. Với đầy đủ các dòng sản phầm như máy cắt bê tông, máy khoan các loại, máy gặt, máy cấy, máy cày,đến các loại máy như máy thái chuối, máy băm cây,đầu xịt rửa,máy phát điện...cung cấp với giá tốt nhất.

Hiện nay các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Kho E2, 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm  mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ 0981114064 để chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng 1 cách chính xác nhất về sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.0 nhận xét:

Đăng nhận xét