Business

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Ứng dụng mực ổ bi tệ đạn và chọn lựa cách bảo vệ vòng bi đúng cách

vận dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng đông đảo chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dầu đông đảo chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NTN "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

chọn lọc giải pháp bảo trì ?

ko nên chấp nhận và phải giảm thiểu dừng máy ko kế hoạch: Trong đơn vị trong khoảng người quản lý cao nhất tới người lao động đang khiến cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung cấp và người bảo trì phải mang thể phân tích những vấn đề bảo trì nảy sinh. giả dụ 1 sơ sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " mang thể giảm thiểu sơ sót này xảy ra 1 lần nữa bằng cách sửa đổi, kiểu dáng lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác không ?" với thể lựa chọn biện pháp bảo trì bằng phương pháp nêu 1 loạt thắc mắc và tư vấn theo lớp lang sau đây:

- sở hữu thể ngoại hình lại để giảm thiểu hư hỏng hay ko ?

--> giả dụ không thể kiểu dáng lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải cố gắng kép dài tuổi thọ của chi tiết vật dụng .

- sở hữu thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

--> nếu như chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải quyết tâm vận dụng giám sát trạng thái đồ vật trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm sắm ra những sơ sót trong thời kỳ tăng trưởng hư hỏng và sở hữu thể laaoj kế hoạch sửa sang để giảm hậu quả hư hỏng.

- có thể vận dụng giám sát hiện trạng thiết bị trong giai đoạn vận hành ko ?

--> thỉnh thoảng giám sát trạng thái không thể thực hiện được trong quá trình vận hành.

- mang thể giám sát hiện trạng thiết bị trong khi ngừng máy sở hữu kế hoạch không ?

--> ví như chẳng thể ứng dụng giám sát trạng thái đồ vật do ko mang hư hỏng nào tăng trưởng thì phải nghĩ đến thay thế định kỳ

- mang thể áp dụng thay thế định kỳ được ko ?

--> ví như khó xác định được khoảng thời gian giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là bỗng nhiên và phải nghĩ tiếp đến giải pháp đề phòng.

- sở hữu thể ứng dụng phòng ngừa được không ?

--> nếu như ko mang biện pháp bảo trì nào nêu trên được ứng dụng thì giải pháp dự phòng phải được xem xét trước lúc quyết định đi đến giải pháp bảo trì lúc đã bị dừng máy. giải pháp này phải coi xét kỹ lưỡng về mặt kinh tế.

- Vận hành đến khi hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép tiêu dùng biện pháp bảo trì này khi những giải pháp bảo trì khác không thể ứng dụng được. ví dụ hư hỏng có tính đột nhiên và ko với thời kì vững mạnh hư hỏng. bên cạnh đó phải coi xét hậu quả kinh tế phát sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá vật dụng tốt và ko tác động đến tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét