Business

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày,như thế nào là bảo vệ vong bi skf đúng bí quyết

ứng dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù đầy đủ chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù tất cả chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc với độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm việc cao. vong bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn có tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một loại máy quạt được coi là chất lượng tốt ví như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

tuyển lựa biện pháp bảo trì ?

ko nên chấp nhận và phải hạn chế dừng máy ko kế hoạch: Trong đơn vị từ người điều hành cao nhất đến người lao động đang khiến cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người sản xuất và người bảo trì phải mang thể phân tích những khó khăn bảo trì nảy sinh. ví như 1 sơ sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ người nào khác phải biết đặt câu hỏi: " với thể giảm thiểu sơ sót này xảy ra 1 lần nữa bằng phương pháp sửa đổi, kiểu dáng lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác không ?" sở hữu thể chọn lựa giải pháp bảo trì bằng bí quyết nêu 1 loạt thắc mắc và giải đáp theo lớp lang sau đây:

- sở hữu thể bề ngoài lại để tránh hư hỏng hay không ?

--> nếu chẳng thể ngoài mặt lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải phấn đấu kép dài tuổi thọ của chi tiết vật dụng .

- sở hữu thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

--> giả dụ chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải nỗ lực áp dụng giám sát hiện trạng trang bị trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm tậu ra những sai sót trong giai đoạn phát triển hư hỏng và mang thể laaoj kế hoạch sửa chữa để giảm hậu quả hư hỏng.

- với thể ứng dụng giám sát trạng thái đồ vật trong giai đoạn vận hành ko ?

--> thỉnh thoảng giám sát tình trạng không thể thực hiện được trong thời kỳ vận hành.

- mang thể giám sát tình trạng thiết bị trong khi giới hạn máy mang kế hoạch không ?

--> giả dụ chẳng thể áp dụng giám sát hiện trạng đồ vật do không mang hư hỏng nào tăng trưởng thì phải nghĩ đến thay thế định kỳ

- mang thể vận dụng thay thế định kỳ được không ?

--> nếu khó xác định được khoảng thời kì giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là tự nhiên và phải nghĩ tiếp tới biện pháp phòng ngừa.

- sở hữu thể ứng dụng phòng ngừa được không ?

--> nếu như không với giải pháp bảo trì nào nêu trên được ứng dụng thì giải pháp phòng ngừa phải được xem xét trước khi quyết định đi tới biện pháp bảo trì khi đã bị dừng máy. biện pháp này phải xem xét kỹ càng về mặt kinh tế.

- Vận hành tới lúc hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép tiêu dùng giải pháp bảo trì này khi những biện pháp bảo trì khác chẳng thể áp dụng được. ví dụ hư hỏng sở hữu tính tình cờ và không sở hữu thời kì vững mạnh hư hỏng. không những thế phải coi xét hậu quả kinh tế phát sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá thiết bị thấp và ko tác động tới tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét