Business

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

vận dụng của vòng bi SKF hiện tại tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 


vòng bi SKF là 1 mặt hàng được sử dụng rất phổ thông và phổ biến,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra khiến phổ biến loại vong bi. Cụ thể như sau:

vòng bi SKF tròn với rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi skf với 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi SKF với hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi công nghiệp này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là cái vòng bi SKF rất thông dụng, phổ quát mà được sử dụng phổ thông nhất.hai. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác có góc tiếp xúc. vòng bi này là loại chẳng thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp đa dạng hơn so sở hữu loại vòng bi SKF tròn rãnh sâu. loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo 1 hướng một mực. thường ngày thì hay ghép cặp hai vòng bi cái này, chúng với giải pháp chịu được vận tải dọc trục 2 hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi SKF đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná gần như gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. mẫu vòng bi SKF này với khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. mẫu vòng bi SKF này được dùng như vong bi cố định.

…..vv…


vong bi dùng cho máy bơm nướcvong bi skf cho máy bơm nước. sở hữu rât nhiều cái máy bơm nước từ chiếc chuyên dụng cho gia đình cho tới những chiếc chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi vậy vòng bi tiêu dùng cho máy bơm nước cũng chiếc to nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vòng bi cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy các dạng nhiều cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi SKF này thường phải mang chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú hơi lơn lến tới hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này tương đối to đòi hỏi vòng bi theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước lớn thường được được dùng các vòng bi SKF như NU hoặc NJ là vòng bi đũa một dãy với khả năng chịu vận chuyển và chịu lực to, tốc độ quay của vong bi skf lớn giải quyết được điều kiện làm việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

mang nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng vong bi skf chúng tôi đủ khả năng sản xuất cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ doanh nghiệp để được giải đáp và tương trợ về công nghệ của vòng bi. cám ơn quý các bạn đã để ý và sử dụng nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như toàn bộ một số loại vòng bi SKF hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

2 nhận xét:

  1. bài viết rất hay và ý nghĩa, cảm ơn

    Trả lờiXóa
  2. bài viết rất hay và ý nghĩa, cảm ơn

    Trả lờiXóa