Business

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vong bi cầu SKF-vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không sở hữu phớt chặn: với mẫu vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng với các loại lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và tăng về :


 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi NSK.
  • Tối ưu kiểu dáng.Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vong bi (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn...)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề xuất công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Các bạn được lắp mang dòng vong bi phù thống nhất.

SKF sản xuất được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi công nghiệp nào với thể đáp ứng được.

vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NTN và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi NSK, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ mẫu vong bi đặc trưng chuyên dụng cho quạt nai lưng cho đến loại vong bi skf mang con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vong bi. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN - mỗi giờ.1 số ứng dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. tuy nhiên CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG...

Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vong bi.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng phần nhiều chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần lớn chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn với các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra có những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp thành ra vong bi skf dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp - bạc đạn tại website: 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét