Business

Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Vòng bi công nghiệp các tri thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc đơn vị chuyên cung ứng dầu mỡ cho Vòng bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK - các kiến thức cơ bản.


có sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện tại, vòng bi NTN khôn cùng nhu yếu trong phổ quát ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vong bi là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi SKF ? cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là mẫu ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho khuôn khổ chuyển di cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến đi lại. nói 1 phương pháp đơn thuần vong bi là thành phần giúp máy móc, đồ vật mang thể hoạt động quay, vận động với tốc độ cao mang trọng lượng lướn một phương pháp thuận lợi và hiệu quả vì vậy bạn cần tuyển lựa những mẫu vòng bi NTN chất lượng phù hợp mang máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo 1 vòng bi công nghiệp thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp cố định sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định mang trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng mẫu sử dụng.

- Con lăn: mang phổ biến dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi những vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng bí quyết một mực giữa những rãnh bi. Thường mang 3 chiếc vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi SKF người dùng nên có những chọn lọc phù hợp.

- Phớt: mang các dòng vòng bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi

vong bi skf là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi skf sở hữu các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ mang 1 vong bi nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những bộ phận di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy vì thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền đi lại : mang đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất khiến việc, hạn chế giá tiền tôn tạo cho công ty.

==> vòng bi NSK giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất những loại vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ đông đảo - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên công ty chúng tôi còn sản xuất các mẫu dầu - mỡ công nghiệp sở hữu giá phải chăng nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vong bi skf đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so mang các con phố vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục cho nên lúc đưa vận chuyển hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường dùng hài hòa ít ra hai vòng bi NTN dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của hầu hết vong bi skf có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn với ba chiếc chính:

- vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

- vòng bi NSK chà đũa 2 dãy

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi SKF này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận chuyển nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi SKF này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn 1 dãy có vòng cách thức được làm phổ thông bằng thép dập . tuy nhiên đối mang vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi công nghiệp cầu hai dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi NSK này rẻ hơn vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tốt nên thường được sử dụng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất các loại vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình phổ biến, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới với người mua.

cung cấp vòng bi NSK, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp cung cấp du nhập những loại vòng bi công nghiệp sở hữu nhãn hiệu lớn như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ biến như những loại vong bi skf : vòng bi SKF bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi SKF bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi SKF côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng tới vong bi vậy nên vòng bi SKF hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. mang sự lớn mạnh của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau. mang những mẫu vong bi skf như trên được áp dụng trong đa số các lĩnh vực phân phối hay vận động như vong bi skf tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc trang bị vun đắp khác nhau. bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hàng hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. có tất cả các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp mang giá tốt nhất.
- Hàng hóa chúng tôi phân phối sở hữu chứng nhận CO CQ đa số.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

bây giờ những sản phẩm đang với tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến mang chúng tôi các bạn sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy địa chỉ chúng tôi để được trả lời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét