Business

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vong bi skf cầu SKF-áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: mang dòng vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có các chiếc lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn cái hai phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là 1 loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi SKF.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn...)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang lại cho các bạn:
   • tăng tuổi thọ khiến cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).
   • nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật với các kiểu dáng gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất có bề ngoài mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng đường kính trục, sở hữu bề ngoài cứng vững hơn,...).

    Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp sở hữu loại vòng bi phù hợp nhất.

    SKF cung cấp được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi SKF nào có thể đáp ứng được.

    vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi NTN và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vòng bi đặc biệt chuyên dụng cho quạt trần cho tới cái vòng bi với tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và mang mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vong bi skf. hiện nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN - mỗi giờ.    1 số áp dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. không những thế CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG...

    Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: sở hữu đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi SKF này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dầu rất nhiều chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

    vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hồ hết chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế mang độ chính xác cao.

    Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng phải với tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.    vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vòng bi NTN dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những đồ vật chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét